• Youtube
  • Facebook

Đi tìm địa chỉ nâng ngực chảy xệ uy tín tại Hà Nội!

17:31:10 - 27/09/2013 - admin

Ngực chảy xệ khiến chị em trở nên tự ti, nhưng đi nâng ngực thẩm mỹ lại khiến chị em e dè vì không rõ đâu mới là địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ tốt. Thế nhưng nâng ngực an toàn bằng phương pháp nào tốt nhất hay địa chỉ nâng ngực chảy xệ tại Hà […]

Ngực chảy xệ khiến chị em trở nên tự ti, nhưng đi nâng ngực thẩm mỹ lại khiến chị em e dè vì không rõ đâu mới là địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ tốt.

Thế nhưng nâng ngực an toàn bằng phương pháp nào tốt nhất hay địa chỉ nâng ngực chảy xệ tại Hà Nội nào uy tín nhất?... là những câu hỏi mà chị em thường băn khoăn mỗi khi quyết định lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ.

 

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín tại Hà Nội? 1

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Ngực bị chảy xệ (hay còn gọi là vú mướp) là khi tuyến vú bị chảy nhão, kèm theo da giãn rộng làm cho quầng vú và đầu vú sa xuống quá thấp làm mất tỉ lệ cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Theo các chuyên gia và bác sĩ về thẩm mỹ, hiện nay, ngực chảy xệ được phân thành 3 cấp đó là: ngực sa trễ nhẹ, ngực sa trễ vừa và ngực sa trễ nặng. Vậy nguyên nhân ngực sa trễ do đâu? Sự tác động của thời gian cùng với sự thay đổi liên quan đến sự sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và ngực trở nên sa trễ chảy xệ.

 

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín tại Hà Nội? 2

Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Chính vì điều này mà khách hàng dễ băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ nào phù hợp. Và nâng ngực chảy xệ tại Hà Nội nào uy tín khiến nhiều chị em đang rất băn khoăn.

Để giải đáp băn khoăn này của chị em, chúng tôi – Thẩm mỹ viện Kangnam xin được chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín giúp chị em nâng ngực đẹp và an toàn. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp khắc phục được triệt để tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp ngực bạn trở nên cân đối hài hòa và phục hồi được hình dáng khuôn ngực săn chắc cho bạn.

 

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín tại Hà Nội? 3

Kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ nâng ngực chảy xệ tại Hà Nội uy tín nhất, sẽ giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng này, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân đối của bầu ngực. Những công nghệ mới nhất sẽ được các bác sĩ áp dụng thông qua các buổi chuyển giao công nghệ, được sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc, Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng kết quả điều trị cao.

 

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc  đang làm việc trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên kết hợp tác với Thẩm mỹ viện Kangnam, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook