• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực có cho con bú được không?

14:03:05 - 04/09/2013 - admin

Nâng ngực có cho con bú được không? – Xin chào bác sĩ! Vòng 1 của tôi rất nhỏ, tôi muốn nâng ngực nhưng còn băn khoăn vì tôi chưa kết hôn, chưa sinh con, tôi sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tôi muôn hỏi sau nâng ngực có cho con […]

Nâng ngực có cho con bú được không? – Xin chào bác sĩ! Vòng 1 của tôi rất nhỏ, tôi muốn nâng ngực nhưng còn băn khoăn vì tôi chưa kết hôn, chưa sinh con, tôi sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tôi muôn hỏi sau nâng ngực có cho con bú được không? (Huyền Hương, Hà Nội).

>>phau thuat nang nguc chay xe

>>kéo núm vú bị tụt

Xin chào bạn Huyền Hương!

 

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ,về thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, phẫu thuật nâng ngực cũng đã được thực hiện ngày càng rộng rãi. Phẫu thuật nâng ngực mang lại vẻ đẹp hình thể, tôn vinh biểu tượng nữ tính của người phụ nữ, giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt.

 

Để có bộ ngực như ý, có nhiều việc phải làm, nhất là phải có thời gian tìm hiểu, bàn bạc, tư vấn với các chuyên gia thẩm mỹ về nâng ngực. Rất nhiều phụ nữ đã  thực hiện phẫu thuật nâng ngực và còn nhiều người đang muốn nâng ngực, tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa hiểu biết rõ hoặc hiểu biết rất mơ hồ về phẫu thuật nâng ngực và những vấn đề liên quan đến nâng ngực như nâng ngực bằng túi độn gì thì tốt? Nâng ngực có duy trì vĩnh viễn không hay sau nâng ngực có cho con bú được không

 

Hiện nay phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả, hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực gì, được nhiều khách hàng tin dùng là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus. Đây là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng vật chuyên dụng bơm trực tiếp lượng mỡ của cơ thể vào vùng mô cấy trên ngực, không phẫu thuật nên sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới tuyến sữa và cả việc cho con bú của bạn.

 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả mang lại đẹp tự nhiên, mềm mại và hoàn toàn không có bất kỳ dấu tích nâng ngực nào. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc cho con bú, mà kết quả nâng ngực lại đẹp tự nhiên, mềm mại.

 

Vì vậy, bạn Huyền Hương không phải lo lắng sau nâng ngực có cho con bú được không nhé. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng ngực vì nó không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

>>phẫu thuật vú

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook