• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực cổ điển

07:31:25 - 28/03/2013 - admin

Nâng ngực cổ điển –  Phương pháp nâng ngực cải thiện vòng một “xuống cấp” bằng những kỹ thuật chuyên dụng cho kết quả mỹ mãn và an toàn truyệt đối. Bác sĩ tiến hành đưa túi độn vào khoang ngực qua nếp lằn vú hoặc quầng vú vô cùng khéo léo, an toàn và […]

Nâng ngực cổ điển –  Phương pháp nâng ngực cải thiện vòng một “xuống cấp” bằng những kỹ thuật chuyên dụng cho kết quả mỹ mãn và an toàn truyệt đối. Bác sĩ tiến hành đưa túi độn vào khoang ngực qua nếp lằn vú hoặc quầng vú vô cùng khéo léo, an toàn và đạt hiệu quả cao sau phẫu thuật.

 

Nâng ngực cổ điển tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2

Nâng ngực cổ điển tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo các chuyên gia và bác sỹ có kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ nâng ngực cổ điển có những ưu điểm và năng lực nâng ngực riêng cho khách hàng. Mặc dù phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn là công nghệ thẩm mỹ vùng ngực hiện đại nhưng với nhiều trường hợp không áp dụng được thì nâng ngực cổ điển là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Nâng ngực cổ điển được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực qua quầng vú và nâng ngực qua nếp lằn vú cũng là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ có hiệu quả cao.

 

LƯU Ý: DỊCH VỤ NÂNG NGỰC CỔ ĐIỂN ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác