• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực cổ điển có phức tạp không?

06:32:53 - 04/10/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi là Lan, năm nay tôi 34 tuổi. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực, Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực cổ điển có phức tạp không? Chí phí là bao nhiêu ạ? Trả lời: Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư […]

Câu hỏi:

Tôi là Lan, năm nay tôi 34 tuổi. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực, Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực cổ điển có phức tạp không? Chí phí là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ra đời là phương pháp tối ưu để tăng kích thước vòng 1 cho chị em phụ nữ, lấy lại khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực nội soi và nâng ngực cổ điển.

Đối với phương pháp nâng ngực cổ điển, đây là phương pháp nâng ngực truyền thống, ra đời từ rất lâu nhưng đến nay vẫn được sử dụng bởi những ưu điểm của nó. Trong nâng ngực cổ điển, tùy vào vị trí phẫu thuật mà có thể chia ra 2 phương pháp là nâng ngực qua quầng vú và nâng ngực qua nếp lằn vú. Hai phương pháp này nhìn chung chỉ khác nhau ở vị trí phẫu thuật. Tùy từng đặc điểm bầu ngực của từng khách hàng cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn vị trí phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật nâng ngực cổ điển được coi là một đại phẫu, sử dụng phương pháp vô cảm gây mê toàn diện.  Bác  sĩ sẽ  sẽ tiến hành rạch da theo đường quầng vú hoặc nếp lằn vú, bóc tách tạo khoang trên hoặc dưới cơ nâng ngực tùy theo từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Tùy thuộc vào kết quả tư vấn và thảo luận với bác sĩ, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chất liệu độn ngực sau:

Túi nước biển: sau khi đặt vào khoang, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào theo kích cỡ đã định sẵn.

Túi gel: loại túi này nhà sản xuất đã bơm sẵn chất gel vào trong túi theo từng kích cỡ khác nhau, bác sĩ sẽ đặt đúng kích thước mà bạn lựa chọn

Sau khi đặt túi nâng ngực vào khoang, bác sĩ sẽ tiến hành khâu cơ và đóng da bằng chỉ thẩm mỹ. Quá trình phẫu thuật kéo dài trung bình 1 – 2 giờ tùy theo từng ca phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng ngực cổ điển có chi phí dao động từ 2 500 USD – 3 000 USD tùy vào từng chỉ định phẫu thuật.

Chị nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự tư vấn và thăm khám của các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook