• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực giá bao nhiêu?

03:49:19 - 01/10/2012 - admin

Nâng ngực giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều chị em khi tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực để nâng cấp vòng 1. Sở hữu khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm là khao khát của bất kỳ chị em nào, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Cùng với […]

Nâng ngực giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều chị em khi tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực để nâng cấp vòng 1. Sở hữu khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm là khao khát của bất kỳ chị em nào, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Cùng với thời gian, quá trình mang thai và cho con bú, quá trình giảm cân hoặc có thể là yếu tố di truyền khiến vòng 1 của bạn không được như ý muốn.

Phẫu thuật nâng ngực ra đời là phương pháp tối ưu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp gợi cảm cho núi đôi của mình. Tuy nhiên, dịch vụ này có đắt không? Hay nâng ngực giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Chị em rất quan tâm đến vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ nâng ngực là phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng được mong ước, phục hồi thể tích vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân. Ngực sau phẫu thuật sẽ đầy đặn hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin và hài lòng về bản thân.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín, mang đến cho khách hàng khuôn ngực to tròn, quyến rũ, hoàn toàn tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Trong hơn 10 năm thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật tạo hình ngực cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện dưới 2 hình thức: Nâng ngực nội soi và nâng ngực cổ điển.

Trong đó nâng ngực nôi soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua thiết bị nội soi. Được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam  là 3 000 USD.

Phẫu thuật nâng ngực cổ điển là phương pháp phẫu thuật ra đời từ rất lâu đời, được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực qua quầng vú và nâng ngực qua nếp lằn vú. Chi phí nâng ngực cổ điển tại Thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 2 500 USD – 3 000 USD tùy vào chất liệu độn nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook