• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực khi ở tuổi 65 – Câu chuyện của bà Joan Lloyd

05:04:18 - 23/01/2013 - admin

Với lứa tuổi ngoài 60 ít ai nghĩ rằng sẽ còn đi nâng ngực, nhưng đối với trường hợp của cụ bà Joan Lloyd thì lại khác. Bà chia sẻ rằng bà đã có một luồng sinh khí mới sau khi nâng ngực ở tuổi 65 như mong muốn. Bà kể hiện giờ đang hẹn […]

Với lứa tuổi ngoài 60 ít ai nghĩ rằng sẽ còn đi nâng ngực, nhưng đối với trường hợp của cụ bà Joan Lloyd thì lại khác. Bà chia sẻ rằng bà đã có một luồng sinh khí mới sau khi nâng ngực ở tuổi 65 như mong muốn. Bà kể hiện giờ đang hẹn hò với một số nam giới, từ 24 tới 50 tuổi.

Cụ bà 65 tuổi đi phẫu thuật nâng ngực

Cụ bà 65 tuổi đi phẫu thuật nâng ngực

Bà đã có những quyết định táo bạo. Bà đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, từ cỡ A như mọi khi lên cỡ F sau khi không hài lòng với bộ ngực của mình suốt nhiều năm. Cựu người mẫu điền kinh, có thể chống đẩy 150 cái, hai lần một ngày và làm hơn 2.000 bài tập về chân, bắt đầu chán ghét bộ ngực của mình sau khi sinh đứa con thứ 4. Sau khi ông chồng David bị ốm vì bệnh tim và phổi, xơ gan, tiểu đường và Alzheimer, bà Joan đã mất 15 năm chăm sóc chồng. Thời gian cũng như  công việc đã làm bà cảm thấy mất tự tin về bộ ngực của mình.

Bà đã từng là người mẫu khi còn trẻ

Bà đã từng là người mẫu khi còn trẻ

 Mãi tới năm ngoái sau khi chồng qua đời, bà Joan ở Abergele, Bắc Wales mới quyết định là thời điểm thích hợp để nâng ngực chảy xệ.
Bà chia sẽ rằng: “Hiện giờ, tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều. Tôi thấy rằng việc nâng ngực khiến tôi có sức sống mới. Sau khi sinh 4 đứa con, cộng thêm việc già đi, ngực xệ khiến tôi rất buồn. Tôi luôn luôn có một bộ ngực đồ sộ nhưng từ khi nó giảm từ cỡ 40 xuống còn 32 và không có gì, tôi luôn muốn nâng ngực song dường như chưa bao giờ tới thời điểm để thực hiện”.
Hiện giờ cụ bà rất tự tin với vòng 1 của mình

Hiện giờ cụ bà rất tự tin với vòng 1 của mình

Con cháu bà cũng rất hài lòng về kết quả nâng ngực mới của mình. Bà chia sẻ:  “Tôi đã dùng 4.250 bảng tiền tiết kiệm để phẫu thuật và từng đồng bỏ ra đều xứng đáng. Người già giờ đây không phải ngồi nghỉ ngơi và sống độc thân thêm nữa…tôi đã có vài cuộc hẹn, với những người đàn ông từ 24 tới 50. Một số người thậm chí còn không biết tôi bao nhiêu tuổi”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook