• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực không cần phẫu thuật có an toàn không?

06:23:42 - 11/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi muỗn đi nâng ngực để cải thiện lại vòng 1 của mình, nhưng cứ nghĩ tới các trung tâm thẩm mỹ đụng dao kéo để phẫu thuật tôi rất ngại, và sợ đau cũng như sợ chảy máu. Vậy xin tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không phẫu thuật có […]

nang-nguc-khong-phau-thuatCâu hỏi: Tôi muỗn đi nâng ngực để cải thiện lại vòng 1 của mình, nhưng cứ nghĩ tới các trung tâm thẩm mỹ đụng dao kéo để phẫu thuật tôi rất ngại, và sợ đau cũng như sợ chảy máu. Vậy xin tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không phẫu thuật có an toàn không? (Linh – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cũng đã có nhiều khách hàng đặt câu hỏi là có phương pháp nào thẩm mỹ nâng ngực không cần phẫu thuật không? Và có an toàn không khi điều trị…

Nâng ngực không cần phẫu thuật hiên nay là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng vì họ không muốn đụng dao kéo vì sợ đau và sợ để lại sẹo. Phương pháp này sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để cấy vào mô vùng ngực, lượng mỡ thừa được lấy ra từ vùng bụng hay vùng đùi của khách hàng. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, lượng mỡ sẽ được các chuyên viên chiết tách lấy mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc để  cấy vào vùng ngực. Đặc biệt phương pháp này nhẹ nhàng không phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo, kiểm soát tối đa thể tích vùng ngực theo mong muốn của khách hàng cũng như sự tự vấn của bác sĩ để khách hàng có được vùng ngực đẹp tự nhiên, kết quả nâng ngực bằng phương pháp này được duy trì là vĩnh viễn.

Khi cấy mỡ bằng phương pháp này, hoàn toàn khách hàng không phải phẫu thuật hay rạch da, không sử dụng chất liệu nâng ngực như túi độn hay túi gel nâng ngực, vì thế mà phương pháp này sẽ không có hiện tượng co thắt và suy giảm kích thước cho vòng 1, mà kết quả là duy trì vĩnh viễn.

Tế bào gốc được cấy vào vùng ngực và giúp kích thích các tế bào mỡ tăng sinh, giúp các tế bào được duy trì vĩnh viễn mà không bị teo đi theo thời gian. Hơn nữa phương pháp nâng ngực này ngực đẹp tự nhiên mềm mại.

Để hiểu chỉ tiết về phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và có được lời tư vấn.

Tham khảo thêm: 

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook