• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực – Không phải cứ túi ngực cỡ lớn là đẹp

15:05:55 - 23/01/2015 - admin

Ngày nay, khi xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều phụ nữ muốn hoàn thiện nhan sắc bản thân bằng cách nhờ đến loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ thay đổi “khuôn trăng” hay dáng mũi, đôi mắt mà cải thiện kích cỡ ngực sao cho đầy đặn, to tròn là ao […]

Ngày nay, khi xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều phụ nữ muốn hoàn thiện nhan sắc bản thân bằng cách nhờ đến loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ thay đổi “khuôn trăng” hay dáng mũi, đôi mắt mà cải thiện kích cỡ ngực sao cho đầy đặn, to tròn là ao ước của nhiều người. Có một thực tế khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực là chị em “ham” chọn loại kích cỡ túi ngực quá lớn mà không nghĩ đến sự hài hòa của cơ thể tạo sự mất cân đối và phần nào giảm đi nét đẹp tự nhiên của bầu ngực.

Có thể bạn quan tâm:

>> nang nguc o dau dep va an toan

>> nang nguc bao nhieu tien

Nâng ngực – Không phải cứ túi ngực cỡ lớn là đẹp 

1. Túi ngực quá cỡ gây mất cân đối vóc dáng và thiếu tự nhiên

Đó là nhược điểm có thể nhìn thấy khi bạn lựa chọn kích vỡ túi ngực thiếu sự hài hòa với tổng thể vóc dáng. Hiện nay, đa phần chị em vốn có vòng một nhỏ lép thì luôn có xu hướng lựa chọn kích cỡ túi độn ngực thật lớn, đó là tâm lý chung.

Bạn có nghĩ, đa phần phụ nữ Á Đông có vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh và gần như cái gì cũng có chút “khiêm tốn”, bầu ngực cũng thế, hầu như là nhỏ, lép, thậm chí thiếu cân đối, ít người có được bộ ngực “phồn thực” tự nhiên. Do dó, nếu chọn kích cỡ túi ngực quá lớn sẽ khiến cơ thể mất đi sự cân đối và mất đi vẻ đẹp tự nhiên không chỉ với bầu ngực mà còn tổng thể vóc dáng.

Vì vậy, với phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì lựa chọn túi ngực vừa phải sẽ tôn được nét đẹp tự nhiên, đằm thắm thay vì một bộ ngực “khủng” không phù hợp.

 

Túi ngực quá cỡ sẽ gây mất tự nhiên bầu ngực và làm mất cân đối vóc dáng

2. Lựa chọn túi ngực thế nào cho phù hợp?

– Hình dạng túi ngực:

Hiện nay có hai hình dạng túi ngực, cả 2 loại này chỉ khác nhau về hình dạng, ngoài ra chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau:

+ Túi ngực tròn: áp dụng trong những trường hợp những người đã có mô ngực nhưng ngực nhỏ muốn tăng thêm kích thước ngực.

+ Túi ngực giọt nước: áp dụng trong những trường hợp ngực phẳng, không có mô ngực nhằm tạo ra hình dạng bầu ngực.

– Về bề mặt túi có 2 loại:

Bề mặt trơn (vỏ mềm mại) dành cho những người có cơ ngực bình thường .

Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn) dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên…

Cả 2 loại này chất liệu đều như nhau chỉ khác nhau bề mặt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn lựa chọn túi ngực phù hợp.

Có hình dạng túi ngực tròn và giọt nước

Như đã nói trên, với vóc dáng và đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì việc lựa chọn túi ngực vừa vặn, phù hợp là vấn đề quan trọng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc là sự lựa chọn tin cậy và thông minh.

Nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại để tạo vòng 1 căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực được tạo với khe  hình chữ Y cân đối, hài hòa, mềm mại. Với công nghệ nâng ngực Y-line giúp chị em nhanh chóng có được “đôi gò bồng” đầy đặn, tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook