• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực lép bằng phương pháp nào?

02:04:00 - 02/08/2013 - admin

Nâng ngực lép bằng phương pháp nào? – Xin chào chuyên mục tư vấn, tôi năm nay 29 tuổi, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào nâng ngực lép hiệu quả? (Hạnh Nhi, Tp. Hồ Chí Minh).   Xin chào bạn Hạnh Nhi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về […]

Nâng ngực lép bằng phương pháp nào? – Xin chào chuyên mục tư vấn, tôi năm nay 29 tuổi, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào nâng ngực lép hiệu quả? (Hạnh Nhi, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Xin chào bạn Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn , chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đối với những chị em sở hữu vòng 1 hơi “khiêm tốn” thì luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm về “núi đôi” của mình. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại hoàn toàn có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này. Phương pháp nâng ngực nội soi có hiệu quả vượt trội giúp nâng ngực lép một cách nhanh chóng, giúp chị em lấy lại vẻ tự tin, quyến rũ.

 

Nâng ngực nội soi gồm có 2 hình thức là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cả hai phương pháp nâng ngực này đều cho hiệu quả lâu dài, ổn định và không để lại sẹo. Khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ nhỏ ở vùng nách hoặc vùng sâu bên trong nếp gấp rốn, sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Thiết bị này được gắn camera và đèn chiều sáng, kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Như vậy, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Trong trường hợp của bạn, để nâng ngực lép, bạn có thể dùng phương pháp nâng ngực nội soi. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp nâng ngực nội soi là qua đường nách hoặc qua đường rốn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về từng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại:

>>nâng ngực nội soi có đau không

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net/

Đội tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook