• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

07:31:06 - 17/09/2012 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã chiếm được cảm tình và niềm tin trọn vẹn của 100% khách hàng từng trải nghiệm qua dịch vụ này. Với công nghệ nâng ngực nội soi mới đảm bảo mang lại kết quả nâng ngực như ý, đẹp tự nhiên, an toàn […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã chiếm được cảm tình và niềm tin trọn vẹn của 100% khách hàng từng trải nghiệm qua dịch vụ này. Với công nghệ nâng ngực nội soi mới đảm bảo mang lại kết quả nâng ngực như ý, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tác động của thời gian, tuổi tác, quá trình giảm cân, phụ nữ sau mang thai và cho con bú hay đơn giản là yếu tố bẩm sinh đều là những nguyên nhân khiến vòng ngực của chị em không được như ý. Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, các bác sĩ và các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã “sáng tạo” ra công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến nhất lấy lại vóc dáng hoàn hảo nhất cho vòng ngực của chị em.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam, đã góp phần hoàn chỉnh tính ưu việt và kết quả nâng ngực tối ưu cho khách hàng.

Công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu

 

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

 

Chất liệu nâng ngực nội soi  tại Thẩm mỹ viện Kangnam 3

Chất liệu nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đặc biệt, các chất liệu nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam tuyệt đối an toàn, đã qua kiểm định khắt khe. Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau: túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel. Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trường hợp nào nên áp dụng nâng ngực nội soi?

 

– Từ 18 tuổi trở lên.

 

– Những khách hàng có vòng ngực bé, xẹp và kém căng tròn.

 

– Những khách hàng có nhu cầu muốn cải thiện kích thước vòng 1 của mình.

 

– Không trong quá trình cho con bú.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Những yếu tố quan trọng để đảm bảo nâng ngực an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam chính là: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trình độ và kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Mọi yếu tố đó đều đã hội tụ đầy đủ tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đã từng có thời gian tu nghiệp và học tập tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… cùng với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tân tiến giúp khách hàng có được kết quả điều trị tốt nhất. Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín, an toàn và tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất.

LƯU Ý: DỊCH VỤ NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác