• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành ?

07:37:30 - 17/04/2013 - admin

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Câu hỏi rất hay gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ đang có ý định nâng cấp vòng 1. Theo chuyên gia thẩm mỹ KANGNAM, thời gian lành còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách   Ưu điểm nâng ngực […]

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Câu hỏi rất hay gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ đang có ý định nâng cấp vòng 1. Theo chuyên gia thẩm mỹ KANGNAM, thời gian lành còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách

 

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành ? 2

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

– Vết mổ đường nách nên sẽ che kín sẹo

– Phẫu trường rõ, dễ nhìn nên phẫu thuật an toàn, ít chảy máu

– Giảm sang chấn nên hạn chế sự co túi ngực sau này

– Ít đau sau phẫu thuật

– Phục hồi sớm nên giúp Quý khách trở lại công việc sớm và tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

Như vậy, nâng ngực nội soi với mục đích là nâng ngực nhưng sẽ cho chất lượng nâng ngực cao nhất, giảm các biến chứng so với nâng ngực kinh điển (nâng ngực không nội soi)

Điểm đặc biệt của kỹ thẩm mỹ nâng ngưc nội soi là nâng ngực nội soi làm tăng kích thước vòng 1 mà không gây mất cảm giác đầu ngực. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu bộ ngực quyến rũ, khuôn ngực vung cao, gợi cảm, một vẻ đẹp mà không phải mọi phụ nữ đều dễ dàng có được.

Làm tăng kích cỡ vòng một hiện nay không khó nhưng làm sao để tạo nên một vòng 1 đầy đặn mà vẫn đảm bảo săn gọn và quyến rũ và đặc biệt là trông thật tự nhiên là không dễ, điều đó đòi hỏi chuyên gia phẫu thuật nâng ngực phải được đào tạo bài bản, tay nghề thật giỏi và phải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành ?

Nâng ngực nội soi ban toàn, hiệu quả 2

Cần nghỉ ngơi trong quá trình lành vết mổ do đó nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật nâng ngực càng nhiều càng tốt. Uống nhiều nước và đảm bảo dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ kê đơn. Ít nhất trong vòng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật bạn nên hạn chế tối thiểu động tác duỗi tay. Khủy tay không nên giơ cao hơn nách. Các mô sẽ liền nhanh hơn nếu bạn tránh kéo dán và làm tách rời cơ, mô quanh vùng đặt mô cấy.

Rất có thể chị em chỉ có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày. Bệnh nhân vẫn cần tránh những việc đòi hỏi dùng nhiều sức trong vài tuần tùy theo lời khuyên của bác sĩ.

Sau vài ngày có thể tháo băng gạc. Bệnh nhân  có thể mặc áo lót để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu. Bệnh nhân  có thể hoặc không được phép tắm vòi hoa sen tùy thuộc vào vị trí các vết khâu.

Các vết khâu sẽ bong ra trong vòng một tuần hoặc 10 ngày, nhưng tình trạng sưng tấy có thể tồn tại rồi giảm dần sau vài tuần. Khi còn sưng tấy bộ ngực của bạn có thể sẽ cứng và không tự nhiên, nhưng sau đó sẽ mềm mại và tự nhiên hơn.

Chị em có thể luyện tập hoặc hoạt động bình thường sau 1 đến 2 tháng, sau khi cảm giác đau đã giảm đi. Khả năng hồi phục của mỗi bệnh nhân rất khác nhau và tùy thuộc vào kỹ thuật tiến hành, loại mô cấy được dùng vào vị trí đặt mô cấy, cũng như mức độ hoạt động hàng ngày của bạn. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về nâng ngực không cần phẫu thuật để có thông tin cụ thể hơn.

Xem thêm:

>>có nên nâng ngực nội soi không

>>nâng ngực có hại không

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.net – http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook