• Youtube
  • Facebook

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực phải nghỉ dưỡng bao lâu?

08:00:13 - 19/06/2013 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em định đi nâng ngực nội soi nhưng không rõ sau phẫu thuật nghỉ dưỡng có lâu không vì em khá bận. Mong được bác sĩ tư vấn! Chào bạn Khánh Chi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của […]

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em định đi nâng ngực nội soi nhưng không rõ sau phẫu thuật nghỉ dưỡng có lâu không vì em khá bận. Mong được bác sĩ tư vấn!

Chào bạn Khánh Chi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Phương pháp nâng ngực Y line bằng phương pháp nội soi tại TMV Kangnam thực hiện nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên quy trình phẫu thuật hầu như không gây đau đớn hay thương tổn cho khách hàng. Ngoài một vết mổ nhỏ nơi rốn hoặc nách để mở đường đưa thiết bị nội soi vào thì không còn bất cứ một thao tác xâm lấn nào khác.

Quá trình bóc tách khoang ngực để đưa chất liệu độn vào và đặt ở vị trí chính xác được thực hiện nhanh chóng nhờ sự thu phóng hình ảnh qua camera gắn ở đầu thiết bị nội soi. Nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về những vết mổ dày như đối với các kiểu nâng ngực trước kia.

 

Chất liệu độn khi vào trong khoang ngực cần một khoảng thời gian ngắn để ổn định. Vết mổ nhỏ ở rốn hoặc nách cũng cần được liền lại để bạn có thể tự do hoạt động như bình thường. Vì thế, sau phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng nâng ngực nội soi, bạn nên được nghỉ dưỡng đầy đủ, chủ yếu là để khuôn ngực hoàn toàn ổn định, còn về mặt sức khỏe thì gần như bạn không cần phải lo lắng gì, vì nâng ngực nọi soi không gây ra bất cứ xâm lấn nào khác.

 

Sau khoảng 7- 10 ngày sau phau thuat nang vong 1 , bạn quay lại bệnh viện của TMV Kangnam để được bác sỹ cắt chỉ. Sau đó, bạn nghỉ thêm khoảng từ 1-2 tuần, tùy vào cơ địa nhé. Bạn Khánh Chi là con nhà võ thì chắc sức khỏe tốt, thời gian ổn định ngực sẽ nhanh hơn. Nhưng vì tính chất công việc, bạn nên nghỉ dưỡng và “giữ gìn” lâu hơn một chút thì càng tốt về sau cho bạn nhé!

 

Đặc biệt, khi trở về với công việc bình thường, thời gian đầu bạn cũng cần phải lưu ý tránh va chạm mạnh, hoạt động nhẹ nhàng là tốt nhất. Còn băn khoăn về các vết rạn và độ rũ của khuôn ngực, bạn có thể được chỉ định thực hiện các liệu pháp spa làm săn chắc ngực, hoặc kết hợp nâng ngực nội soi với nâng ngực chảy xệ để đạt hiệu quả nâng ngực hoàn hảo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook