• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi cho kết quả vĩnh viễn không?

04:03:21 - 07/10/2012 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Huyền, 23 tuổi. Công việc sắp tới của em của em đòi hỏi phải có ngoại hình chuẩn. Nhưng trở ngại của em là vòng 1 rất bé, mặc dù em đã dùng áo nâng ngực cỡ lớn nhưng vẫn không cải thiện được mấy. Em muốn phẫu […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em là Huyền, 23 tuổi. Công việc sắp tới của em của em đòi hỏi phải có ngoại hình chuẩn. Nhưng trở ngại của em là vòng 1 rất bé, mặc dù em đã dùng áo nâng ngực cỡ lớn nhưng vẫn không cải thiện được mấy. Em muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi để có ngực đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi có cho kết quả vĩnh viễn không ạ? Chi phí nâng ngực là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong sự phát triển của ngực có sự tham gia của rất nhiều loại hormon như hormon sinh trưởng, hormon tuyến giáp, insulin, hormon tiết sữa… Do đó kích thước của ngực phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ các loại hormon này. Trường hợp của bạn, bạn chưa có gia đình nhưng ngực nhỏ nguyên nhân cũng có thể là do hormon. Vì vậy bạn cũng đừng quá mặc cảm, vì không chỉ riêng bạn mà rất nhiều bạn gái rơi vào tình trạng như bạn.

Để khắc phục tình trạng ngực nhỏ, nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn tối ưu. Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường và cho kết quả nâng ngực là vĩnh viễn.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 3 000 USD. Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook