• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi cho nam để có vòng 1 săn chắc

13:35:51 - 22/12/2014 - admin

Nâng ngực ngày nay không chỉ còn là thuật ngữ dành cho phụ nữ.Với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ cho bạn nam 1 khuôn ngực săn chắc nam tính 1. Phẫu thuật nâng ngực cho nam giới có gì khác nâng ngục cho nữ giới? Nâng ngực giúp nam giới trông khỏe khoắn […]

Nâng ngực ngày nay không chỉ còn là thuật ngữ dành cho phụ nữ.Với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ cho bạn nam 1 khuôn ngực săn chắc nam tính

1. Phẫu thuật nâng ngực cho nam giới có gì khác nâng ngục cho nữ giới?

nang-nguc-cho-nam-gioi-1
Nâng ngực giúp nam giới trông khỏe khoắn hơn​

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ở đàn ông về kỹ thuật cũng tương tự phẫu thuật nâng ngực ở nữ giới. Có 3 đường mổ thường dùng là đường nách và đường rốn.

2. Nâng ngực cho nam giới bằng phương pháp nào?

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bật của công nghệ nâng ngực nội soi, việc đặt túi ngực dành cho nam diễn ra khá dễ dàng, đường rạch hoàn toàn nằm trong hố nách rất kín đáo, bạn có thể tự tin cởi trần hoàn toàn khi ở nhà hoặc khi ở trên bãi biển.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

3. Nam giới thường chọn túi ngực nào?

nang-nguc-cho-nam-gioi-2
Bộ ngực săn chắc là ước muốn của cánh mày râu​

Về mặt túi độn: túi độn nam giới khác túi độn nữ giới. Túi độn nam giới thường hình tứ giác và không nhô cao, hơi lồi và tạo hình cạnh, thể tích túi gel thường 120cc-180cc.

4. Chăm sóc sau phẫu thuật

-Không được chơi thể thao vận động mạnh 2 cánh tay hay xách vật nặng trong vòng 4 tuần đầu tiên.

-Sau đó có thể chơi vận động nhẹ vừa phải ở các môn thể thao vận động tay chân.

-Sau 3 tháng có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

>>nâng ngực bao nhiêu tiền

>>co nen phau thuat nang nguc khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook