• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến vú?

08:11:29 - 28/09/2012 - admin

  Câu hỏi: Em là Thu, 23 tuổi. Em chưa có gia đình, ngực của em rất lép và em muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích thước. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến vú và việc cho con bú sau này của em không […]

 

Câu hỏi:

Em là Thu, 23 tuổi. Em chưa có gia đình, ngực của em rất lép và em muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích thước. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến vú và việc cho con bú sau này của em không ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác ( cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình), tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Và hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến vú.

Hơn nữa phẫu thuật nội soi nâng ngực không cắt ngang qua tuyến sữa và ống tuyến sữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực không ảnh hưởng đến việc sinh con hay nuôi con bú sau này. Sau phẫu thuật hai ngày, bạn có thể đi lại, làm việc nhẹ nhàng trở lại.

Mọi thông tin chi tiết bạn sẽ được các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam thăm khám và tư vấn miễn phí khi bạn trực tiếp tới Thẩm  mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook