• Youtube
  • Facebook

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có ảnh hưởng gì không?

02:08:19 - 27/04/2013 - admin

Nhu cầu nâng ngực của chị em càng lớn thì vấn đề về an toàn khi phẫu thuật càng cần được nâng cao. Cùng với phauthuatnangnguc.vn tìm hiểu nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì? Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? Phương pháp Cách cải thiện vòng 1 bằng nâng ngực nội soi tại các […]

Nhu cầu nâng ngực của chị em càng lớn thì vấn đề về an toàn khi phẫu thuật càng cần được nâng cao. Cùng với phauthuatnangnguc.vn tìm hiểu nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp Cách cải thiện vòng 1 bằng nâng ngực nội soi tại các thẩm mỹ viện uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn. Bởi phương pháp phẫu thuật này được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế về địa điểm thực hiện cũng như những tiêu chí về sức khỏe của khách hàng trước khi được nâng ngực.

 

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? 2

Mặt khác phương pháp nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm như:

 

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ nói trước cho bạn biết đường mổ ở vị trí nào (đường nách, quầng vú,nếp lằn ngực hay rốn) mà sẹo được giấu 1 cách khéo léo. Thường vết mổ sẽ ngắn khoảng 2-3cm, vết thương đẹp và sử dụng chỉ tự tiêu. Kết hợp với cách chăm sóc vết thương,kiêng ăn uống mà có hay không có sẹo.

 

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình giúp cho Bác sĩ thực hiện chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến sữa. Thao tác thực hiện như sau: Rạch một đường rất nhỏ, sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao, sau đó đưa túi gel nâng ngực theo đường rạch vào sâu bên trong mô cơ của ngực theo đường rạch vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại và giấu một cách khéo léo.

 

Một số điều bạn nên biết trước khi đi nâng ngực

 

Nâng ngực nội soi cho khuon ngực đẹp 2

Nâng ngực có mất nhiều thời gian bình phục không?

Mức độ và thời gian bình phục phau thuat vong 1 không chỉ phụ thuộc vào  tùy vào cơ địa từng người mà còn phụ thuộc vào tay nghề bóc tách tạo khoang của bác sĩ và túi ngực. Vì vậy trước khi nâng ngực bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp. Tại các thẩm mỹ viện uy tín các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phẫu thuật nâng ngực gây mê tại Bệnh viện và sẽ có thuốc cho bạn uống sau phẫu thuật ngực. Sau 2-3 ngày bạn có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng. Thường thì sau 5-7 ngày bạn có thễ đi lại bình thường và thời gian ổn định khoảng 2-4 tuần.

 

Túi ngực có gây nguy hiểm gì không?

 

Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được việc cấy gép túi ngực có nguy cơ cao bị ung thư và các bệnh khác. Trừ những trường hợp sử dụng túi không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không được kiểm định của sở y tế. Đa phần các trường hợp này xuất hiện ở các nơi nâng ngực chui, hay do người dùng tự ý mua silicone ở ngoài bơm vào ngực thì có nguy cơ nguy hiểm hơn. Bạn có thể tham khảo về nâng ngực thẩm mỹ an toàn tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook