• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi có đau không?

07:51:33 - 27/09/2012 - admin

  Câu hỏi: Chào bác sĩ. Ngực em rất bé, em rất tự ti vì điều đó. Em đã cố gắng tìm mua những chiếc áo có độ nâng ngực lớn nhưng không cải thiện được mấy và nó làm em khó chịu. Em được biết hiện nay có phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp […]

 

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Ngực em rất bé, em rất tự ti vì điều đó. Em đã cố gắng tìm mua những chiếc áo có độ nâng ngực lớn nhưng không cải thiện được mấy và nó làm em khó chịu. Em được biết hiện nay có phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp nâng ngực một cách tự nhiên nhất. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi có đau không và có nguy hiểm không ạ? Chi phí là bao nhiêu ạ (Tuyết- Thái Bình).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiến tiên nhất hiện nay. Nhờ việc sử dụng camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, và hoàn toàn không gây tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo, không gây xâm lấn mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Trước phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ gây mê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không bị đau. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Tuy nhiên chỉ sau 5 -7 ngày, cảm giác này sẽ hết và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Thông thường phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có giá từ 2 500 – 3 000 USD tùy vào chất liệu độn ngực của từng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook