• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi có đem lại kết quả vĩnh viễn không?

07:24:14 - 23/05/2013 - admin
loading...

Nâng ngực nội soi có đem lại kết quả vĩnh viễn không? – Hiện nay, nâng ngực nội soi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Điểm nổi bật của nâng ngực nội soi là an toàn, không để lại sẹo và mang lại […]

Nâng ngực nội soi có đem lại kết quả vĩnh viễn không? – Hiện nay, nâng ngực nội soi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Điểm nổi bật của nâng ngực nội soi là an toàn, không để lại sẹo và mang lại kết quả vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi có ý nghĩa gì?

Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường được mổ hở với đường mổ thường mổ là quầng vú và dưới nếp ngực. Phẫu thuật nâng ngực kiểu này có một số nhược điểm như: để lại sẹo, có khi mất cảm giác…

Nâng ngực nội soi có đem lại kết quả vĩnh viễn không 1?

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên

Một xu hướng lớn trong ngành phẫu thuật hiện đại là làm thế nào chỉ với một vết mổ tối thiểu tại những vị trí kín đáo, che khuất sẹo trên cơ thể mà vẫn đạt được kết quả phẫu thuật như mong muốn.Các bác sĩ phẫu thuật trên thế giới đã trải qua thời gian khá dài để nghiên cứu cùng với sự phát triển của công nghệ hỗ trợ.Từ đó, phẫu thuật nội soi đã ra đời.Sự ra đời của phẫu thuật nội soi được xem là cuộc cách mạng trong ngành phẫu thuật nói chung và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng.

Ngày nay, với những phương pháp nâng ngực hiện đại như nâng ngực nội soi không những giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, nhăn nheo trước đây sẽ khôi phục lại bộ ngực như cũ mà còn giúp cho bạn có bộ ngực lớn hơn,căng tròn và đẹp hơn rất nhiều so với bộ ngực trước đây. Tạo cho bạn được gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn.

>>> Nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi (Edoscopic) là phương pháp an toàn nhất hiện nay bởi chỉ có vết rạch rất nhỏ, không gây ảnh hưởng tới các mô cơ, không gây nhiễm trùng. Tuy nhiên, với những ai có bênh viêm tuyến nách thì cần phải vệ sinh đặc biệt kỹ vùng nách trước khi tiến hành nâng ngực nội soi, hoặc chọn vị trí vết rạch khác (đường rãnh rốn) để hạn chế tối đa việc viêm nhiễm từ vùng nách lan sang vết mổ.

Nâng ngực nội soi có đem lại kết quả vĩnh viễn không 2?

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực mang lại kết quả vĩnh viễn với ưu điểm là vết rạch nhỏ, chỉ chừng 2-3cm, nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây xâm lấn, kết quả lại đẹp tự nhiên.

Ưu điểm nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có đem lại kết quả vĩnh viễn không3 ?

Nâng ngực nội soi không để lại sẹo

– Vết mổ đường nách nên sẽ che kín sẹo.

– Phẫu trường rõ, dễ nhìn nên phẫu thuật an toàn, ít chảy máu.

– Giảm sang chấn nên hạn chế sự co túi ngực sau này.

– Ít đau sau phẫu thuật.

– Phục hồi sớm nên  khách  hàng có thể trở lại công việc sớm và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn.

THAM KHẢO THÊM:

>> kéo núm vú bị tụt

>> phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

 

Tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Website: http://thammyvienkangnam.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook