• Youtube
  • Facebook

Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực nội soi có phức tạp không?

09:13:31 - 18/09/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang định nâng ngực nội soi nhưng không biết phương pháp này có phức tạp lắm không, mong được bác sĩ tư vấn! Trả lời: Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang định nâng ngực nội soi nhưng không biết phương pháp này có phức tạp lắm không, mong được bác sĩ tư vấn!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực đơn giản và mang lại kết quả đẹp tự nhiên.

Phụ nữ sau sinh, ngực bị teo và chảy xệ, ngực chùng, da nhăn và thâm tím nhũ hoa, là hiện tượng bình thường là tiến trình tự nhiên không thể tránh được xảy ra với phần lớn phụ nữ vào các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực xệ giúp chị em khắc phục hoàn toàn được hiện tượng trên, lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ của thời con gái.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Nhờ có thiết bị này mà cấu trúc vùng ngực được phóng đại trên màn hình, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Do đó bác sĩ có thể thực hiện được chính xác những thao tác phẫu thuật, giảm thiểu được các xâm lấn và tổn thương, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Nâng ngực nội soi  là kĩ thuật tiên tiến,đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ phẫu thuật, và được thực hiện dưới 2 hình thức sau:

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó sử dụng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ sẽ thực hiên đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook