• Youtube
  • Facebook

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực mới nhất của Mỹ: Nâng ngực nội soi!

13:49:15 - 09/09/2013 - admin

Nâng ngực nội soi là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mới nhất đến từ Mỹ, giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực như ý!                                                   Nâng ngực […]

Nâng ngực nội soi là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mới nhất đến từ Mỹ, giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực như ý!

 Nâng ngực nội soi - Công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ 1

                                                Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ

Nâng ngực nội soi là một trong những loại phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước  cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất. Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường nách và nội soi qua đường rốn. Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay là qua đường mổ ở nách.

 Nâng ngực nội soi - Công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ 2

Nâng ngực nội soi qua đường nách là sự lựa chọn an toàn cho bạn

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật giúp khách hàng tăng được kích thước vòng 1 nhờ vào việc có một vết mỗ nhỏ ở đường nách, đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách. Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, đầy đặn mà không lo về sẹo.

Ưu điểm công nghệ nâng ngực nội soi là gì?

– Ít đau sau mổ.
– Thời gian phục hồi nhanh.
– Không có sẹo sau mổ.
– Không mất cảm giá đầu ngực.
– Khó phát hiện sẹo vì vết mổ nằm dưới nách.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

 

Nâng ngực nội soi - Công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ 3

Công nghệ nâng ngực vượt trội của Mỹ cho bầu ngực tự nhiên

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến của Mỹ nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook