• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

03:22:13 - 13/06/2013 - admin

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào? – Chào TMV Kangnam! Tôi là Trang, năm nay 25 tuổi. Cơ thể phát triển hoàn toàn bình thường, duy chỉ có vòng ngực thì khiêm tốn quá. Tôi rất muốn đến TMV Kangnam để nâng ngực bằng phương pháp nội soi. Nhưng tôi vẫn chưa […]

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào? – Chào TMV Kangnam! Tôi là Trang, năm nay 25 tuổi. Cơ thể phát triển hoàn toàn bình thường, duy chỉ có vòng ngực thì khiêm tốn quá. Tôi rất muốn đến TMV Kangnam để nâng ngực bằng phương pháp nội soi. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này sẽ được tiến hành như thế nào, có phải là phẫu thuật không? Mong được chuyên mục tư vấn của TMV thông tin cụ thể hơn về phương pháp này để tôi có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Chân thành cảm ơn!

 

>>phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

>>chi phí nâng ngực nội soi

Chào bạn Trang!

 

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Thắc mắc của bạn cũng được rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện quan tâm. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Thao tác tư vấn của chuyên viên và bác sỹ trước phẫu thuật sẽ là khâu đầu tiên để bạn hiểu về tình hình sức khỏe của khuôn ngực hiện tại, cũng như phương pháp bạn sẽ được thực hiện. Sau khi bạn đã hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ, chúng tôi mới tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho bạn.

>>nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi tuy gọi là phương pháp phẫu thuật nhưng không có nghĩa sẽ nặng nề như nhiều người tưởng. Nhờ thiết bị nội soi nên kỹ thuật nâng ngực này trở nên hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng.

 

Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ rạch một vết nhỏ khoảng 1,5 cm ở nếp gấp da vùng rốn hoặc nách (tùy vào trường hợp cụ thể và lựa chọn của bạn). Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Qua vết rạch này, bác sĩ sẽ đưa các thiết bị thăm dò luồn vào trong, đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng, bóc tách khoang dưới cơ ngực. Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp nâng ngực nội soi này đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật được chính xác và nhẹ nhàng hơn.

 

Tiếp theo, bác sỹ thực hiện điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển. Cuối cùng là bước thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Điểm quan trọng nhất bạn có thể nhận thấy là công nghệ nội soi cho phép bác sỹ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chính xác mà không cần giải phẫu phức tạp phần ngực. Nhờ vậy chất liệu nâng ngực được đưa vào và đặt đúng vị trí cần đăt.

 

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, chuyên viên có kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách chăm sóc để ổn định khuôn ngực một cách tốt nhất nên bạn có thể yên tâm sau trị liệu bạn nhé!

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Đội tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Website: http://thammyvienkangnam.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook