• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn với công nghệ mới

17:08:33 - 03/03/2015 - admin

Vòng một khiêm tốn không chỉ ảnh hưởng đến tính cân đối về hình dáng bên ngoài mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện nang nguc noi soi bằng ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu là phương pháp hiệu […]

Vòng một khiêm tốn không chỉ ảnh hưởng đến tính cân đối về hình dáng bên ngoài mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện nang nguc noi soi bằng ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu là phương pháp hiệu quả nhất mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật giúp khách hàng cách làm tăng vòng 1 nhờ vào việc có một vết mỗ nhỏ ở đường nách, đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi

Tại Thẩm mỹ viện Kanngam, nâng ngực nội soi được chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu Hàn Quốc thực hiện nên luôn đảm bảo được kỹ thuật cao cũng như độ chính xác, hiệu quả nhất.

Quy trình nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo phương pháp là nâng ngực nội soi đường nách. Quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả đẹp nhất.

Bước 1: Các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách cho khách hàng.

 

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cũng cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi nhẹ nhàng đưa và định hình túi gel nâng ngực, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, đầy đặn mà không lo về sẹo.

Kết quả nâng ngực nội soi

– Nâng ngực nội soi mang lại kết quả an toàn, đẹp tự nhiên, mềm mại.

– Tạo được khuôn ngực đầy đặn, căng tràn.

– Không xâm lấn, hầu như không để lại sẹo, (nếu có thì thông thường mắt thường khó nhìn thấy vì nằm sâu ở vùng nách và vùng rốn).

 

Các bạn có thể xem thêm: >> nang nguc noi soi gia bao nhieu

Đẹp tự nhiên sau nâng ngực nội soi

– Đặc biệt nâng ngực nội soi cho kết quả an toàn, đẹp tự nhiên.

– Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

– Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách), hầu như không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook