• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không?

11:41:35 - 16/10/2013 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không? – Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi nâng ngực nội soi qua đường nách và em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ đó là nâng ngực nội soi đường nách có để lại […]

Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không? – Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi nâng ngực nội soi qua đường nách và em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ đó là nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không? (Hồng Anh, Ninh Bình).

Xin chào bạn Hồng Anh!

Rất vui khi nhận đươc câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề nâng ngực nội soi đường nách. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu để có vòng một gợi cảm, tự tin.  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực, qua đó giúp cho các chị em có được vòng một tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

 

Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tiên tiến, tránh được hầu hết những biến chứng so với các phương pháp nâng ngực thông thường. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.

 

Tham khảo thêm: Quy trình nâng ngực nội soi đường nách

 

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách

 

– Ngực đẹp tự nhiên, hạn chế để lại sẹo

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ ít can thiệp vào cấu trúc chung ở vùng ngực, túi ngực được đặt dưới lớp cơ ngực (không ảnh hưởng đến tuyến vú). Do đó, ngực sau khi nâng sẽ rất mềm mại tự nhiên, hạn chế để lại sẹo.

 

– Không ảnh hường đến tuyến vú

 

Do nâng ngực nội soi qua đường nách đi vào mặt sau tuyến vú, hoàn toàn không chạm đến tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến tiết sữa sau này.

 

– Không gây mất cảm giác đầu ngực

 

Do đường mổ từ nách, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực. Các kỹ thuật nâng ngực khác như nâng ngực qua đường quầng vú, đường chân núm vú đều ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác ở đầu vú và có một tỉ lệ gây mất cảm giác vùng đầu vú.

 

Ít đau, an toàn, thời gian hồi phục nhanh

 

Sau khi tiến hành nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có bầu ngực đẹp, mềm mại tự nhiên. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách, bạn Hồng Anh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miến phí nhé.

 

Chúc bạn may mắn và thành công!

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook