• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền?

07:27:34 - 17/08/2013 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền? – Chào chuyên mục tư vấn của phauthuatnangnguc.vn, em tên là Nguyễn Ngọc Nguyên Thảo, 29 tuổi. Em có một câu hỏi muốn gửi đến chuyên mục tư vấn nhờ giúp đỡ như sau: Ngực em hiện không được lớn và em đang muốn đi nâng […]

Nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu tiền? – Chào chuyên mục tư vấn của phauthuatnangnguc.vn, em tên là Nguyễn Ngọc Nguyên Thảo, 29 tuổi. Em có một câu hỏi muốn gửi đến chuyên mục tư vấn nhờ giúp đỡ như sau: Ngực em hiện không được lớn và em đang muốn đi nâng ngực cho to hơn. Em có tìm hiểu và thấy phương pháp nâng ngực bằng nội soi đường nách cho hiệu quả khá cao. Em muốn hỏi chi phi nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu ạ?

 

Xin chào Nguyên Thảo!

>>các phương pháp nâng ngực

>>thẩm mỹ viện nâng ngực

Rất vui khi nhận được câu hỏi quan tâm của em về dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách. Chúng tôi xin được trả lời em như sau:

 

Sau khi sinh nở và chăm sóc con cái, do tuổi tác hay do ép cân để giảm cân cấp tốc… khiến cho nhiều chị em thiếu tự tin với vòng một không như ý. Để lấy lại vóc dáng hoàn mỹ cho vòng một, nâng ngực nội soi là sự lựa chọn an toàn cho các chị em.

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách là công nghệ nâng ngực phổ biến, thường được các bác sĩ áp dụng khi chỉ định nâng ngực nội soi. So với nội soi qua đường rốn, phương pháp này ít phức tạp hơn. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5 – 4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách là một trong những cách nâng ngực tránh được các biến chứng về sau, hạn chế làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh ngực và đặc biệt hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

>>dia chi nang nguc uy tin

So với các phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi khác nâng ngưc nọi soi đường nách có một số ưu điểm như:

 

– Ít xâm lấn, ít đau sau nâng ngực, ít chảy máu.

 

– Vết sẹo nhỏ và khó phát hiện.

 

– Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác…

 

Nâng ngực nội soi đường nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam có giá khoảng 3.000 USD. Với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, em sẽ sở hữu ngay vòng một căng tròn và săn chắc, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Em có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng ngực tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net

Đội tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook