• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

02:59:40 - 12/06/2013 - admin

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? – Chào TMV Kangnam! Tôi có xem qua phương pháp nâng ngực nội soi của TMV. Quy trình thực hiện đúng là nhẹ nhàng và an toàn, lại rất hiêu quả, không phải phẫu thuật. Nhưng tôi đang băn khoăn về chi phí của dịch vụ này. Nâng […]

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? – Chào TMV Kangnam! Tôi có xem qua phương pháp nâng ngực nội soi của TMV. Quy trình thực hiện đúng là nhẹ nhàng và an toàn, lại rất hiêu quả, không phải phẫu thuật. Nhưng tôi đang băn khoăn về chi phí của dịch vụ này. Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền tất cả và trong đó là bao gồm những gì, xin TMV cho tôi thông tin trước được không ạ? (Trang Nhung – Hà Nội).

>> làm sao để có ngực to

Chào bạn Trang Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn ngắn gọn như sau:

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại đã qua kiểm định và chứng nhận của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), đang được ứng dụng rất hiệu quả tại TMV Kangnam. Hiệu quả và những giá trị thẩm mỹ mà nâng ngực nội soi mang lại đang chứng tỏ tính ưu việt của công nghệ này. Việc thực hiện quy trình nâng ngực nội soi tuy nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải thực sự có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể đảm bảo nâng ngực đạt hiệu quả cao nhất và đẹp như mong muốn.

Bởi vậy bạn yên tâm là chi phí cho nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi luôn tương xứng với giá trị mà nó tạo ra. Tổng chi phí cho dịch vụ này là khoảng 3 500 USD trọn gói bao gồm cả các dịch vụ chăm sóc sau nâng ngực nội soi bạn nhé. Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc, thay băng, rửa vết mổ và thuốc miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam!

Tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Website: http://thammyvienkangnam.net

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook