• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi là gì?

12:03:13 - 10/09/2013 - admin

Nâng ngực nội soi là gì? – Khi các chị em phụ nữ có một bộ ngực đẹp, kích thước hình dáng bộ ngực làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ tạo thêm đường cong hấp dẫn và tự tin cho người phụ nữ. Thế nhưng không phải chị em nào cũng có được một bộ […]

Nâng ngực nội soi là gì? – Khi các chị em phụ nữ có một bộ ngực đẹp, kích thước hình dáng bộ ngực làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ tạo thêm đường cong hấp dẫn và tự tin cho người phụ nữ. Thế nhưng không phải chị em nào cũng có được một bộ ngực đẹp hoàn hảo, căng tràn. Vậy với các chị em có vòng 1 khiêm tốn thì phương pháp nâng ngực nào cho kết quả nhanh chóng?

>> giá tiền nâng ngực

>>phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

 Nâng ngực nội soi là gì? 1

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được đông đảo chị em lựa chọn

Hiện nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 đã tìm đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Trong các phương pháp nâng ngực hiện nay, nâng ngực bằng công ngệ nội soi được nhiều chị em lựa chọn hơn cả. Vậy nâng ngực nội soi là gì?

 Nâng ngực nội soi là gì? 2

Nâng ngực nội soi giúp tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng

>>tu van nang nguc

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

 

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là gì?

 

– Ít đau sau mổ.
– Thời gian phục hồi nhanh.
– Không có sẹo sau mổ.
– Không mất cảm giác đầu ngực.

Những lưu ý chăm sóc sau nâng ngực nội soi là gì?

 

Nâng ngực nội soi là gì? 3

Nên lưu ý gì khi chăm sóc ngực sau phẫu thuật?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất hiện nay, giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm của vòng 1. Chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả nâng ngực. Nếu bạn biết chăm sóc đúng cách “núi đôi” ngay sau khi nó được tu sửa lại thì vòng 1 của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

 

– Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

 

– Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

 

– Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

 

– Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

 

– Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc áo nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

 

Nâng ngực nội soi là gì? 4

                                                                      Nâng ngực nội soi là gì?

– Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook