• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi là như thế nào?

03:49:13 - 14/06/2013 - admin

Nâng ngực nội soi là như thế nào? – Chào TMV Kangnam! Tôi thật sự vẫn chưa phân biệt được các phương pháp nâng ngực tại MTV Kangnam. Sắp tới tôi sinh cháu thứ 2 và chuẩn bị kế hoạch luôn nên muốn tìm hiểu trước để đi phẫu thuật nâng ngực. Nhưng tôi không hiểu […]

Nâng ngực nội soi là như thế nào? – Chào TMV Kangnam! Tôi thật sự vẫn chưa phân biệt được các phương pháp nâng ngực tại MTV Kangnam. Sắp tới tôi sinh cháu thứ 2 và chuẩn bị kế hoạch luôn nên muốn tìm hiểu trước để đi phẫu thuật nâng ngực. Nhưng tôi không hiểu rõ nâng ngực nội soi là như thế nào, ưu thế của phương pháp này ra sao? Mong được TMV Kangnam tư vấn giúp! (Kim Liên – Hà Nội).

>>phau thuat nang vu

>>thu nhỏ quầng vú

Chào chị Kim Liên!

 

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Trước hết, nên hiểu thế nào là nâng ngực nội soi?

 

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn.

 

Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

 

Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

 

Về ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

>>kéo núm vú bị tụt 

Thứ 1: Các chất liệu nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam tuyệt đối an toàn, đã qua kiểm định khắt khe. Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau: túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel. Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây kích ứng cho khách hàng.

 

Thứ 2: Nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn nên ít gây cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

 

Thứ 3: Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu và ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

 

Thứ 4: Vết sẹo sau mổ khó phát hiện, vì nằm trong hõm nách hoặc dưới nếp lằn vú và hầu như không để lại sẹo.

 

Thứ 5: Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

 

Hy vọng giải đáp ngắn gọn trên đây sẽ giúp chị Liên yên tâm khi tìm đến với TMV Kangnam chúng tôi trong dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ cho kết quả hoàn hảo nhất.

 

Chị có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 Đội tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Website: http://thammyvienkangnam.net

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook