• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

07:27:52 - 13/08/2013 - admin

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu? – Để sở hữu “đôi gò bồng đảo” hoàn hảo, đẹp căng tràn nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để giúp nâng ngực một cách tự nhiên. Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi đang […]

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu? – Để sở hữu “đôi gò bồng đảo” hoàn hảo, đẹp căng tràn nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để giúp nâng ngực một cách tự nhiên. Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi đang là sự lựa chọn của số đông chị em.

Rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Kangnam với nội dung: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Sau đây, chuyên mục phauthuatnangnguc.vn xin được giải đáp thắc mắc này của chị em.

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu? 1

Nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em giải quyết tất cả các trường hợp ngực nhỏ hay ngực chảy xệ…

Bầu ngực căng tròn không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm của chị em phụ nữ mà nó còn là vũ khí hấp dẫn của chị em. Nếu bầu ngực quá nhỏ hay quá lớn hoặc bị chảy xệ… đều có thể là nguyên nhân khiến chị em lo lắng và mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống sinh hoạt.

 

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các trường hợp bầu ngực quá to hay quá nhỏ đều có thể được khắc phục bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

 

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách.

 

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu? 2

                                                                  Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Đây là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tiên tiến, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ. Đây cũng là phương pháp có thể che dấu vết sẹo khá thành công và không lộ sẹo.

 

– Nâng ngực nội soi qua đường nách: Đây là một trong những phương pháp nâng ngực cho hiệu quả nhanh chóng, giúp nâng ngực tự nhiên.

 

Nâng ngực nội soi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

 

Chi phí nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn là 3000 USD. Với dịch vụ nâng ngực bằng bằng túi gel hình giọt nước là 3500 USD.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc qua địa chỉ:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook