• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực nội soi qua đường nách có phức tạp không?

05:09:11 - 02/11/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hoài 21 tuổi ở Bắc Giang. Cháu chưa có gia đình nhưng ngực cháu rất phẳng, cháu thực sự rất tự ti. Một số người khuyên cháu nên phẫu thuật nâng ngực để có ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật […]

Nang nguc noi soi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi là Hoài 21 tuổi ở Bắc Giang. Cháu chưa có gia đình nhưng ngực cháu rất phẳng, cháu thực sự rất tự ti. Một số người khuyên cháu nên phẫu thuật nâng ngực để có ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách có phức tạp không ạ?

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường nách hoàn toàn không phức tạp.  Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5-4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào. Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Kích thước của ngực phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ các loại hormon trong cơ thể vì trong sự phát triển của ngực có sự tham gia của rất nhiều loại hormon như hormon sinh trưởng, hormon tuyến giáp, insulin, hormon tiết sữa này. Vì vậy, ngực nhỏ là hiện tượng bình thường bạn nhé! Không chỉ riêng bạn Hoài, rất nhiều bạn cũng gặp tình trạng như bạn, nên bạn đừng quá tự ti. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn có kích thước vòng 1 nhỏ.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam  đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, phương pháp nâng ngực mới, an toàn, không để lại sẹo, kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và ngực bạn trở nên mềm mại đẹp tự nhiên. Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo.

Để hiểu thêm chi tiết về phương pháp nâng ngực này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook