• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực qua đường nách và nâng ngực nội soi, đường nào tốt?

02:44:20 - 27/07/2013 - admin

Nâng ngực qua đường nách và nâng ngực nội soi, đường nào tốt? – Trước tiên phải hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được phương pháp nâng ngực ưng ý và phù hợp nhất. >>thu nhỏ quầng vú >>phau thuat nang vu Nâng […]

Nâng ngực qua đường nách và nâng ngực nội soi, đường nào tốt? – Trước tiên phải hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được phương pháp nâng ngực ưng ý và phù hợp nhất.

>>thu nhỏ quầng vú

>>phau thuat nang vu

Nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 1

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phương pháp nâng ngực qua đường nách (không hỗ trợ nội soi)

Ưu điểm:

Không cắt qua quầng vú, không cắt qua tuyến sữa, nên không gây mất cảm giác quầng vú, không ảnh hưởng tuyến sữa, không có sẹo ở ngực. Ngoài ra, sẹo được giấu đúng nếp nhăn tự nhiên của hố nách.

Nhược điểm:

Vì không nội soi nên không thể thấy được toàn bộ cấu trúc vùng ngực nên dể tách khoang túi ngực không chính xác làm ngực bị lệch. Đồng thời dễ gây tổn thương mạch máu và mô tuyến vú nên sau phẫu thuật sẽ gây sưng đau nhiều.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

 

Ưu điểm:

Không cắt qua quầng vú, mô tuyến vú, không cắt qua cơ ngực nên không mất cảm giác quầng vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, ít đau. Nhờ thiết bị nội soi giúp cấu trúc vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình nên giúp kiểm soát được thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó giúp bác sĩ tách khoang túi ngực chính xác hơn, bộ ngực sẽ đẹp và khe ngực khít so với mổ hở. Đồng thời, không gây tổn thương thần kinh và mạch máu nên ít sưng đau, thời gian hồi phục ngắn hơn so với các phương pháp nâng ngực hở rất nhiều.

 

Nâng ngực qua đường nách và nâng ngực nội soi, đường nào tốt hơn? 2

Kết quả khách hàng nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nhược điểm:

Phải trang bị máy nội soi tốn kém, là phương pháp phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải được huấn luyện kỹ về kỹ thuật nội soi và phải có kinh nghiệm nhiều về các phương pháp nâng ngực mổ hở đường nách, quầng vú, v.v…

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể liên hệ tại:

>>cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm . Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Website: http://thammyvienkangnam.net/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook