• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

03:15:31 - 02/04/2013 - admin

Nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả  thẩm mỹ ngực hoàn mỹ nhất, và xứng đáng là địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam. Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại Kangnam mang những ưu điểm vượt trội sau […]

Nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả  thẩm mỹ ngực hoàn mỹ nhất, và xứng đáng là địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam. Phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại Kangnam mang những ưu điểm vượt trội sau như không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo, kết quả an toàn và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực 37

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam có những dịch vụ thẩm mỹ ngực sau:

nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than.1Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus – công nghệ thẩm mỹ nâng ngực mới nhất của Mỹ vào sử dụng cho khách hàng. Mang lại hiệu quả tuyệt đối an toàn, vòng 1 đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn mà không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, vừa nâng ngực lại vừa giảm được lượng mỡ thừa của cơ thể.

nang-nguc-noi-soi-tai-Tham-my-vien-KangnamNâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ra đời là một bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực hoàn mỹ nhất. Đây là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ có sử dụng túi độn, tuy nhiên không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nang-nguc-noi-soi-tai-Tham-my-vien-KangnamNâng ngực cổ điển

Nâng ngực cổ điển là hình thức nâng ngực đã có từ lâu, hình thức này sử dụng túi độn để nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực qua nếp lằn vú và qua quầng vú, đây là nâng ngực thẩm mỹ truyền thống một số khách hàng áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

thu-nho-quang-vu-tai-Tham-my-vien-Kangnam 2

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có quầng vú tròn và thon gọn hơn, tỉ lệ cân đối hơn, tuyệt đối an toàn không để lại sẹo.

thu-nho-num-vu-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú ( núm vú ) có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được khuôn ngực với đầu nhũ hoa cân đối và xinh xắn, có được tỉ lệ hài hòa với cơ thể.

thu-gon-vu-phi-dai-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Thu gọn vú phì đại

Thu gọn vú phì đại là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sự cân đối và hài hòa, vú phì đại sẽ được thu gọn, lấy lại phom ngực cân đối và hài hòa. Kỹ thuật đơn giản khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì….

 

keo-num-vu-bi-tut-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Kéo núm vú bị tụt

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Tùy mức độ vú bị tụt mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ngực kéo núm vú cho từng khách hàng, lấy lại sự cân đối và hài hòa cho núm vú và cho cả vòng ngực.

nang-nguc-chay-xe-tai-Tham-my-vien-KangnamNâng ngực chảy xệ

Theo nhận định của các chuyên gia nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì ngực chảy xệ là mất đi sự đầy đặc ở phần trên của vú. Và tùy thuộc vào mức độ sa trễ và hình dáng của vú mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để phẫu thuật đạt kết quả cao nhất. Lấy lại bộ ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

Tới Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ thực sự hài lòng với những dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, cân đối và mềm mại.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.net – http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook