• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực theo phương pháp “3 không”

03:50:22 - 10/04/2013 - admin

Trước kia khi nói tới phương pháp nâng ngực thì hầu hết khách hàng đều nghĩ tới biện pháp phẫu thuật, sử dụng túi độn để nâng ngực. Thế nhưng giờ đây với sự tiến bộ của y học thì ngày càng có nhiều khách hàng với mong muốn tìm đến với các giải pháp […]

Trước kia khi nói tới phương pháp nâng ngực thì hầu hết khách hàng đều nghĩ tới biện pháp phẫu thuật, sử dụng túi độn để nâng ngực. Thế nhưng giờ đây với sự tiến bộ của y học thì ngày càng có nhiều khách hàng với mong muốn tìm đến với các giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn cũng như hạn chế được những tổn thương không cần thiết. Chính vì vậy mà nâng ngực theo phương pháp “3 không” sẽ khắc phục được những nhược điểm đó và ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

 

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

>> Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Nang-nguc-theo-phuong-phap-3-khong 1

Nâng ngực theo phương pháp 3 không – Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực này là hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng...vv. Đó cũng chính là những ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, hay nói cách khác nâng ngực theo phương pháp ” 3 không” chính là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

Nâng ngực nội soi 2

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nếu các phương pháp nâng ngực khác phải sử dụng chất liệu là túi độn, túi gel để nâng ngực và giữ được phom ngực thì ngược lại nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực nào mà nó sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng ngực. Lượng mỡ đó sẽ được chiết tách trước khi đưa vào vùng ngực, li tâm theo 1 quy trình chuẩn của Châu Âu để loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết để cấy vào vùng ngực. Khi đã vào sâu trong vùng ngực, lượng mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc sẽ làm nhiệm vụ nuôi sống cũng như kích thích tế bào mô mỡ phát triển, giúp tế bào mô mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy, cố định ngực và giúp ngực trở nên săn chắc và đầy đặn, bộ ngực căng tràn và mềm mại hơn.

Kết quả nâng ngực không phẫu thuật 2

Vì theo cấu tạo bên trong bộ ngực cũng gồm các mô mỡ, nên việc tương hợp là hoàn toàn chấp nhận được, khi lượng mỡ vào bên trong chúng sẽ nhanh chóng thích nghi và tạo nên 1 thể thống nhất, giúp kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy và giúp căng tràn bầu ngực.

Lượng mỡ cấy vào vùng ngực được lấy từ chính cơ thể khách hàng, nên phương pháp này vừa tăng được kích thước vòng 1 vừa giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể khách hàng. Bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ và bằng một mũi tiêm nhẹ, bác sĩ sẽ trực tiếp bơm lượng mỡ đó vào vùng ngực và cố định chúng mà hoàn toàn không phải dùng đến các biện pháp phẫu thuật.

luong-mo-duoc-lay-tu-chinh-co-the-khach-hang

Lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng để bơm vào vùng ngực

Kết quả được duy trì vĩnh viễn, vì tế bào gốc có nhiệm vụ là nuôi sống và kích thích các tế bào mô mỡ phát triển, giúp các tế bào mô mỡ tồn tại và sinh sôi vĩnh viễn trên vùng mô cấy. Nhìn kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và không có bất kỳ “dấu vết” nâng ngực nào.

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook