• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực tự nhiên ở đâu?

03:54:32 - 04/01/2013 - admin

Câu hỏi: Vòng 1 ” xẹp lép” đôi lúc cũng khiến cho tôi vất vả trong việc lựa chọn trang phục, được bạn bè động viên đi nâng ngực, và hiện nay có phương pháp nâng ngực tự nhiên, thấy bảo là không có vết tích của dao kéo… Vậy nâng ngực tự nhiên theo […]

Câu hỏi: Vòng 1 ” xẹp lép” đôi lúc cũng khiến cho tôi vất vả trong việc lựa chọn trang phục, được bạn bè động viên đi nâng ngực, và hiện nay có phương pháp nâng ngực tự nhiên, thấy bảo là không có vết tích của dao kéo… Vậy nâng ngực tự nhiên theo cách đó ở đâu thì an toàn và đẹp. (Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gưi câu hỏi tới  hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện nay có rất nhiều câu hỏi gửi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc và muốn giải đáp về phương pháp nâng ngực tự nhiên, đẹp nhất, an toàn nhất và đặc biệt là phải không có dấu tích gì của dao kéo. Và mối quan tâm lớn nhất là khách hàng không biết nên nâng ngực tự nhiên ở đâu cho đẹp và an toàn.

Hiểu được mối quan tâm của khách hàng, cũng như thắc mắc của bạn Linh, Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng ngực tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất mà hiện nay đã có hàng nghìn khách hàng tìm đến và thực  hiện dịch vụ. Đặc biệt nâng ngực tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sỹ, chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam  trực tiếp thăm khám và trực tiếp thực hiện dịch vụ nâng ngực cho khách hàng. Yếu tố tạo nên thành công cho dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ còn đòi hỏi phương pháp thực hiện, phương pháp tối ưu và hiện đại nhất cộng với tay nghề của bác sĩ thì mới có thể mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân để mang lại kết quả nâng ngực tư nhiên nhất cho khách hàng. Đây là bước đột phá mới trong dịch vụ nâng ngực, bác sĩ sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để nâng ngực. Vùng mỡ được lấy từ vùng bung, đùi hay eo.., lượng mỡ đó sẽ được chiết tách loại bỏ hoàn toàn những tạp chất và các tế bào mô dạng sợi không cần thiết, mà chỉ giữ lại những tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo những tế bào gốc. Bằng các vật chuyên dụng, lượng mỡ sẽ được bơm trở lại vị trí ngực, bác sĩ sẽ kiểm soát được tối đa thể tích ngực và điều chỉnh sao cho cân đối và phù hợp với ngoại hình của khách hàng.

Đây là phương pháp nâng ngực đáp ứng được tất cả các nhược điểm và các phương pháp nâng ngực kia mắc phải, như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực nào, kiểm soát được tối đa thể tích cần nâng, và khắc phục được nhược điểm là ngực không đều giữa 2 bên. Đặc biệt nâng ngực bằng phương pháp này sẽ không có bất kỳ “dấu vết” nào là nâng ngực cả, kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và mềm mại, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu thêm về phương pháp nâng ngực này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook