• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực Y Line – Bước tiến mới trong ngành nâng ngực!

10:30:34 - 25/04/2015 - admin

Là công nghệ đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y Line đang được nhiều phụ nữ Á Đông lựa chọn bởi các ưu điểm sau: Thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì? Nâng ngực Y-line là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết […]

Là công nghệ đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y Line đang được nhiều phụ nữ Á Đông lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì?

Nâng ngực Y-line là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa với cơ thể và vóc dáng của người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của nâng ngực Y-line với phụ nữ Á Đông

– Tạo hình túi ngực dành riêng cho phụ nữ Á Đông: Đa phần phụ nữ Á Đông có bầu ngực nhỏ, lép, thiếu cân đối nên thiết kế túi ngực vừa vặn và phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông, tạo được dáng ngực chữ Y gợi cảm, mềm mại, cân đối.

– Tạo bầu ngực đầy đặn, cân đối, tự nhiên, phù hợp với vóc dáng:Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác, tạo bầu ngực căng tròn, cân đối tự nhiên. Hơn nữa, nâng ngực Y-line tạo bầu ngực đẹp tự nhiên phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

– Chất liệu túi ngực chất lượng, an toàn: Túi ngực chất lượng cao dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ảnh hưởng đến mô tuyến sữa, cảm giác ngực và khả năng cho con bú. Đồng thời kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi chuẩn xác, không xâm lấn và không tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và phòng tránh biến chứng cứng ngực.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nâng ngực hiện đại này mời truy cập website: phauthuatnguc.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook