• Youtube
  • Facebook

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

20:36:40 - 05/11/2014 - admin

Em có khuôn mặt không được thon nhỏ cho lắm. Đặc biệt, chiếc cằm trông lại khá bè và thô. Mỗi lần chụp hình là trông mặt em như cái hình vuông vậy, xấu không thể tả. Em đang bấm bụng dành tiền để đi gọt cằm. Tuy nhiên, em vẫn chưa tìm được địa chỉ gọt cằm như ý, em […]

Em có khuôn mặt không được thon nhỏ cho lắm. Đặc biệt, chiếc cằm trông lại khá bè và thô. Mỗi lần chụp hình là trông mặt em như cái hình vuông vậy, xấu không thể tả. Em đang bấm bụng dành tiền để đi gọt cằm. Tuy nhiên, em vẫn chưa tìm được địa chỉ gọt cằm như ý, em không biết nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn? Xin được tư vấn giúp! (Lê Thủy, Hà Nam)

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt cằm ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu gương mặt thanh thoát, quyến rũ. Đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, do đó chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn nhất.

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ gọt cằm uy tín

– Công nghệ gọt cằm tiên tiến: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi nắm bắt được xu hướng làm đẹp và liên tục tiếp nhận, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới với các dịch vụ chất lượng cao. Đối với các khách hàng gọt cằm thì lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được xem là quyết định sáng suốt.

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn? 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ

– Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định đến kết quả sau gọt cằm của khách hàng. Vì vậy, để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, chị em nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Một địa chỉ thẩm mỹ cằm an toàn và uy tín là địa chỉ phải có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại,…

Gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

phau-thuat-don-cam-nhon-tao-khuon-mat-thanh-tu-5

Gọt cằm 3D giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon nhỏ dáng V-line

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ gọt cằm uy tín, đang được sự tin tưởng lựa chọn của hầu hết khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng thành công kỹ thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc, mang lại khuôn mặt đẹp cho đông đảo khách hàng. Các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao cho ca phẫu thuật.

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn? 3

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện

Để tiến hành gọt cằm 3D, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ và tiến hành phẫu thuật gọt cằm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước. Kỹ thuật gọt cằm hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới mạch máu, tế bào thần kinh hay gây bầm tím sưng sau phẫu thuật nên an toàn tuyệt đối.

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn? 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ gọt cằm

Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, kỹ thuật gọt cằm 3D sẽ được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, khắc phục được những nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thắc mắc gọt cằm ở đâu đẹp, các bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là bao nhiêu?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D cho dáng cằm xinh xắn, cá tính

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook