• Youtube
  • Facebook

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

08:53:50 - 21/09/2013 - admin

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao? – Vợ tôi sinh con đầu lòng được gần 1 năm nhưng em bé lại nhất định không chịu bú tí bên trái. Cho dù vợ tôi làm đủ mọi cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Cho tôi hỏi, có cách nào giúp vợ tôi […]

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao? – Vợ tôi sinh con đầu lòng được gần 1 năm nhưng em bé lại nhất định không chịu bú tí bên trái. Cho dù vợ tôi làm đủ mọi cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Cho tôi hỏi, có cách nào giúp vợ tôi lấy lại sự cân bằng ở hai bên ngực không? (Mạnh Hùng, Hà Nội).

Xin chào bạn Mạnh Hùng!

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc ngực bên to bên nhỏ phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Tình trạng ngực hai bên không đều nhau rất thường gặp ở chị em, sự chênh lệch này cũng không lớn lắm nhưng vẫn có thể thấy được, thường là ngực bên phải lớn hơn bên trái.
Nhiều chị em có ngực lệch nhau thì cũng đừng nên lo lắng quá vì sự chênh lệch này có thể điều chỉnh lại khi cho con bú sau này. Khi cho con bú, nếu cho con bú nhiều hơn ở bên ngực nhỏ thì cũng có thể cải thiện được phần nào khối lượng của bầu ngực.
Tuy nhiên, trong trường hợp của vợ bạn, em bé nhất định không chịu bú ở ngực trái thành ra sự mất cân đối sẽ thấy rõ hơn. Nhưng trước khi bàn đến kích thước ngực, điều vợ bạn cần làm là nên vắt sữa ở bên em bé không bú ra để vừa kích thích tuyến sữa bên vú đó, lại tránh tình trạng tắc sữa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và những nguy cơ xấu về sau này. Để hai bên ngực trở lại kích thước tương đương nhau, vợ bạn nên quan tâm hơn đến việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Một khi cơ thể được cung cấp đủ dinh dưỡng, các bộ phận khác cũng được “cân đối” theo, trong đó có cả bộ ngực, bạn sẽ không còn lo lắng ngực bên to bên nhỏ phải làm sao.
Nếu những cáchthông thường vẫn không giúp vợ bạn cải thiện được tình hình thì nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là biện pháp hữu hiệu nhất mà vợ chồng bạn có thể áp dụng. Nâng ngực thẩm mỹ bằng  mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục tất cả các trường hợp như ngực bên to bên nhỏ, ngực chảy xệ, ngực lép… Vì vậy, với phương pháp này bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề ngực bên to bên nhỏ phải làm sao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!
Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook