• Youtube
  • Facebook

Ngực đẹp, cao và săn chắc với các bài tập

05:04:03 - 22/02/2013 - admin

Muốn chăm sóc sao cho có bộ ngực đẹp, cao và săn chắc thì bạn cần áp dụng các cách làm sau đây để có thể có được một bộ ngực săn chắc, cao và ngày càng đẹp hơn. Và phải song song với việc bạn có chế độ ăn uống khoa học, một sức […]

Muốn chăm sóc sao cho có bộ ngực đẹp, cao và săn chắc thì bạn cần áp dụng các cách làm sau đây để có thể có được một bộ ngực săn chắc, cao và ngày càng đẹp hơn. Và phải song song với việc bạn có chế độ ăn uống khoa học, một sức khỏe tốt thì các bài tập mới có tác dụng kịp thời và nhanh nhất.

Bài tập 1: Dùng lực ép của bàn tay để tập cho ngực đẹp.

Hãy đứng thẳng người, mặt áp vào và 2 tay chống thẳng vào tường. Bạn bắt đầu dùng lực có thể nhất ép 2 tay mạnh vào tường, giữ trong khoảng 10 giây sau đó thả sau. Hãy thư giãn, lắc cổ tay và lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.  Đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn có được vòng 1 săn chắc, đầy đặn và như ý, cơ ngực được giữ thẳng.

Nâng ngực cao, đẹp và săn chắc với các bài tập 2

Nâng ngực thẩm mỹ bằng các bài tập

Bài tập 2: Dùng khuỷu tay để luyện tập cho cơ ngực

Đứng thẳng người, 2 tay chống hông.

Bạn bắt đầu bẻ cong 2 tay ra phía sau trong khi vẫn chống hông sao cho 2 khuỷu tay gần chạm vào nhau. Bạn chú ý hãy kéo dần dần vào, tránh trường hợp bẻ ra sau đột ngột. Kéo giữ trong vòng khoảng 10 – 15 giây. Sau đó bạn đưa về tư thế cũ và lặp lại khoảng 8 lần. Bài tập này giúp bạn căng cơ ngực, giúp ngực săn chắc và khỏe mạnh

Bài tập 3: Xoa bóp ngực

Hãy đặt 2 lòng bàn tay vào 2 bên trước ngực.

Xoa bóp ngực giúp ngực bạn săn chắc

Xoa bóp ngực giúp ngực bạn săn chắc

Dùng một lực đủ mạnh nhấn vào ngực, giữ trong khoảng 3 – 5 giây. Sau đó bạn thả ra và lặp lại khoảng 8 – 10 lần. Cách này giúp cơ ngực đàn hồi được tốt hơn, hay cách khác là bạn có thể massage theo vòng tròn theo chiều kim đồng hồ giúp ngực săn chắc và mềm mại hơn, cách này bạn có thể áp dụng trong khi tắm với vòi hoa sen.

Bài tập 4: Ép căng ngực

Bạn đứng thẳng người, cố gắp ép căng ngực ở mức có thể như kiểu bạn đang bơi. Sau đó từ từ thả ra và lặp lại. Động tác này bạn có thể lặp lại  từ 4-6 lần.

Tham khảo: làm thế nào để ngực to lên

Bài tập 5: Giữ thăng bằng

giữ thăng bằng chính là cách giúp ngực đẹp, cao và săn chắc

giữ thăng bằng chính là cách giúp ngực đẹp, cao và săn chắc

Bạn lấy một quyển sách và đặt thăng bằng ở trên đầu và cứ  thế đi đi lại lại trong nhà vài lần, động tác này sẽ giúp cho bạn có được tư thế cân bằng tránh được tình trạng ngực chảy xệ.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách làm ngực săn chắc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook