• Youtube
  • Facebook

Ngực đẹp hơn nhờ tắm đúng cách

03:42:53 - 07/10/2012 - admin

Vòng ngực tạo nên sự quyến rũ và gợi cảm cho người phụ nữ, vì vậy, việc chăm sóc cẩn thận cho vòng ngực là việc làm rất quan trọng. Chăm sóc ngực đúng cách vừa tốt cho sức khỏe vòng ngực vừa góp phần nâng ngực giúp ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. […]

Vòng ngực tạo nên sự quyến rũ và gợi cảm cho người phụ nữ, vì vậy, việc chăm sóc cẩn thận cho vòng ngực là việc làm rất quan trọng. Chăm sóc ngực đúng cách vừa tốt cho sức khỏe vòng ngực vừa góp phần nâng ngực giúp ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Tắm đúng cách cũng là phương pháp chăm sóc ngực cần thiết và quan trọng.

Tắm đúng cách, đúng nhiệt độ sẽ giúp cho khí huyết trong cơ thể được lưu thông tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, lúc này cũng là cơ hội cho các nàng tranh thủ thực hiện những kĩ thuật massage cho núi đôi, để  núi đôi được cung cấp lượng máu đầy đủ và các cơ ngực sẽ được thư giãn, giúp các cơ nâng ngực hoạt động mạnh hơn, ngực sẽ phát triển khỏe hơn.

Ngực đẹp nhờ tắm đúng cách

Ngực đẹp nhờ tắm đúng cách

Tắm bằng vòi hoa sen rất tốt cho sự phát triển của vòng ngực, đây được coi là biện pháp hỗ trợ nâng ngực đơn giản. Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn.

Tắm với vòi hoa sen  bạn cũng  không nên tắm nước quá nóng, nếu không sẽ phản tác dụng. Bởi lẽ, việc tắm nước quá nóng thường xuyên chính là nguyên nhân làm cho da chảy nhão ra, không còn săn chắc, đồng thời cũng làm mất đi thành phần giữ ẩm tự nhiên của da.

Cách tắm vòi sen đúng nhất là xen kẽ, luân phiên giữa nước ấm và nước lạnh rồi kết thúc quá trình với nước lạnh để xe khít lỗ chân lông, làm cho da săn chắc hơn. Bạn nên thường xuyên tắm vòi sen kiểu này, tốt nhất là nên tắm hàng ngày còn nếu không có thời gian thì cố gắng 3-4 lần/tuần.

Ngực đẹp nhờ tắm đúng cách

Chà xát xà bông để người nóng dần lên

Đặc biệt nếu những bạn nào có bồn tắm, việc tắm và chăm sóc cho vòng ngực sẽ dễ dàng và cho hiệu quả hơn. Bạn có thể thực hiện tắm đúng cách theo các lưu ý sau:

– Từ từ cho nước tắm vào, điều chỉnh nhiệt độ ở khoảng dưới 37 độ C.

– Dùng tay hay bông tắm chà xát nhẹ nhàng quanh người để làm cơ thể nóng dần lên.

– Bước vào bồn tắm, tiến hành massage cho bầu ngực theo đường vòng cung từ ngoài vào trong.

Nếu phòng tắm không có bồn thì  dùng vòi sen xả nước lan tỏa trên vùng ngực đồng thời massage nhẹ nhàng cho núi đôi là giải pháp giúp làm đẹp ngực và nâng ngực hiệu quả.

Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook