• Youtube
  • Facebook

Mất cân đối ngực thì phải làm sao – Tư vấn chuyên gia?

14:00:21 - 06/05/2013 - admin

Ngực mất cân đối, bên to bên nhỏ khiến chị em ít nhiều mất tự ti. Cùng đi tìm giải pháp cho trường hợp này thông qua chia sẻ sau đây nhé! 1) Các loại bất đối xứng ở ngực Có nhiều loại khác nhau cho dù cùng là tình trạng rối loạn bất cân đối […]

Ngực mất cân đối, bên to bên nhỏ khiến chị em ít nhiều mất tự ti. Cùng đi tìm giải pháp cho trường hợp này thông qua chia sẻ sau đây nhé!

1) Các loại bất đối xứng ở ngực

Có nhiều loại khác nhau cho dù cùng là tình trạng rối loạn bất cân đối ở ngực. Tuy nhiên, sự khác biệt về khối lượng của ngực bên trái và bên phải là rối loạn phổ biến nhất.

Phẫu thuật nâng ngực – có thể bạn chưa biết

Ai nên phau thuat nang vong 1

• Một bên vú lớn hơn bên còn lại
• Một hoặc cả hai vú là hình dạng khác nhau
• Một hoặc cả hai vú có thể có núm vú có độ cao khác nhau
• Một hoặc cả hai vú có thể không có mô ngực phía trên
• Một hoặc cả hai vú có thể có núm vú lớn hoặc hình dạng không tương ứng với phần còn lại của vú

 2) Cách khắc phục tình trạng ngực mất cân đối:

Để hai bên ngực trở lại kích thước tương đương nhau, bạn nên quan tâm hơn đến việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Một khi cơ thể được cung cấp đủ dinh dưỡng, các bộ phận khác cũng được “cân đối” theo, trong đó có cả bộ ngực.

Ngực cân đối
Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cho ngực cân đối
Ngoài ra, việc tập thể dục và massage ngực hàng ngày là cách làm vòng 1 nở nang vô cùng quan trọng. Chúng sẽ kích thích lưu thông trong ngực, tăng tuần hoàn máu và cung cấp oxy đến ngực đầy đủ hơn, từ đó giúp đào thải các chất độc và giúp vòng ngực săn chắc, giảm hẳn tình trạng xệ.
Có thể massage đơn giản tại nhà như dùng hai tay xoa bóp theo cách xoay tròn ngón tay theo bề mặt của núi đôi, sau đó dùng tay ép vào rồi kéo ra. Hoặc có thể massage ngực bằng vòi hoa sen xối nước ấm vào ngực theo chiều từ trên xuống dưới.

Ngoài ra cách đơn giản nhất để khắc phục được nhược điểm của ngực là lựa chọn áo hoặc đồ lót phù hợp.

Nếu cách đó không làm bạn hài lòng, bạn có thể phẫu thuật đặt túi độn ngực để điều chỉnh. Túi độn ngực có nhiều loại kích thước. Thường trong phẫu thuật các bác sĩ sẽ đặt hai túi có kích cỡ khác nhau ở hai bên ngực, hoặc điều chỉnh vị trí túi ngực cao, thấp phù hợp để khắc phục tình trạng mất cân đối của ngực.

Với quyết định trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, có thể mang lại cho bạn một kết quả tốt đẹp hơn. Bộ ngực được điều chỉnh cân đối giúp bạn dễ dàng lựa chọn quần áo, làm bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn với dáng vóc của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook