• Youtube
  • Facebook

Ngực quá cỡ phải làm sao?

05:07:38 - 03/11/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu là Thu, 22 tuổi. Từ lúc dậy thì, ngực cháu đã phát triển không bình thường. So với các bạn, kích thước ngực của cháu lớn hơn rất nhiều, ngực phì và trễ xuống khiến cháu rất khó khăn trong việc vận động và đi lại. Bác sĩ cho […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cháu là Thu, 22 tuổi. Từ lúc dậy thì, ngực cháu đã phát triển không bình thường. So với các bạn, kích thước ngực của cháu lớn hơn rất nhiều, ngực phì và trễ xuống khiến cháu rất khó khăn trong việc vận động và đi lại. Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào khắc phục được tình trạng ngực quá cỡ như của cháu không?

 

Xem thêm: >> phẫu thuật nâng ngực

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Kích thước ngực quá khổ hay phì đại vú là hiện tượng có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hay sau thời kỳ chữa đẻ. Tình trạng vú to gây cho bệnh nhân những trở ngại khi mặc áo, vận động, hay những biến đổi về tư thế như gù lưng hoặc nặng hơn có thể gây loét nếp vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu gọn vú phì đại ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau trong tạo hình thu gọn vú phì đại . Tùy theo mức độ phì đại  mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng bệnh nhân. Nhìn chung xu hướng hiện nay, bác sĩ phẫu thuật sẽ tìm kiếm những kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tái tạo được hình thể lý tưởng của bầu vú như kỹ thuật di chuyển phức hợp quầng núm vú với cuống trên và seọ hình T ngắn, kỹ thuật cắt dọc theo Lejour, kỹ thuật cắt quanh quầng vú theo Benelli…

+ Đối với vú phì đại khổng lồ hoặc vú phì đại lớn và trung bình thì bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp thu gọn khác nhau phù hợp với từng kích cỡ và theo mong muốn cũng như theo sự tư vấn của các bác sĩ.

Vì vậy bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phẫu thuật phù hợp cho trường hợp của bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Tham khảo thêm: làm sao để có vòng 1 đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook