• Youtube
  • Facebook

Các vấn đề với ngực khiến chị em đau đầu!

08:57:28 - 26/01/2013 - admin

Không chỉ ngực nhỏ mà các tác động bên ngoài cũng như tuổi tác khiến chị em trở nên chảy xệ, trùng nhão, gây đau đầu chị em! 1.    Ngực xệ là một trong những hiện tượng hay gặp ở phụ nữ trên 30 tuôỉ Hiện tượng võng xuống hoặc xệ của ngực là một quá […]

Không chỉ ngực nhỏ mà các tác động bên ngoài cũng như tuổi tác khiến chị em trở nên chảy xệ, trùng nhão, gây đau đầu chị em!

1.    Ngực xệ là một trong những hiện tượng hay gặp ở phụ nữ trên 30 tuôỉ

Hiện tượng võng xuống hoặc xệ của ngực là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi, ngoại trừ những phụ nữ có bộ ngực quá nhỏ.

Nguyên nhân phổ biến khiến ngực sệ là quá trình thay đổi trọng lượng, khi bạn giảm cân, một số chất béo ở ngực biến mất dẫn đến hiện tượng ngực võng xuống. Hoặc đơn giản hay chính cách bạn chăm sóc ngực không đúng cách cũng sẽ khiến cho bộ ngực bạn trở nên chảy xệ, sau khi sinh hay bạn đang trong quá trình cho con bú, nếu không biết cách chăm sóc ngực bạn cũng rất dễ bị chảy xệ.

Các mức độ ngực chảy xệ 2

Các mức độ ngực chảy xệ

2.    Ngực nhão

Ngực nhão trước hết là do cấu tạo vòng ngực, sau đó là các tác động mạnh mẽ đến ngực trong một thời gian dài như ép ngực chặt, vận động mạnh, sinh nở… làm thay đổi hình dáng bên ngoài của ngực. Hay cách bạn lựa chọn những bộ trang phục mà quá sát cơ thể, những chiếc áo nịt ngực quá chặt sẽ khiến cho bộ ngực của bạn có hiện tượng mất đi độ săn chắc cũng như  trở nên nhão và chảy xệ.Ngực nhão là những hiện tượng thường xảy ra trong quá trình sinh nở2

Ngực nhão là những hiện tượng thường xảy ra trong quá trình sinh nở

3.    Ngực rạn

Quá trình này thường xảy ra với phụ nữ mang thai, trong thời kỳ này cơ thể người phụ nữ thường có những thay đổi rất lớn, trong đó việc tăng trọng lượng của cơ thể cũng là một nguyên nhân gây nên rạn da. Khi mang thai, làn da của người phụ nữ bị tác động bởi các hormone, làm cho nó bị khô đi và rạn ra rất nhiều. Không những thế, những chị em sinh mà quá nhiều sữa, vòng 1 phát triển lớn cũng có thể gây ra tình trạng rạn da ngực. Các vết rạn da ban đầu thường có màu hồng hoặc đỏ và sẽ nhạt dần theo thời gian. Các vết rạn lâu năm thường có màu sáng hơn da của bạn. Tình trạng này còn kéo dài ngay cả sau khi đã sinh con. Khi đã bị rạn da ở vùng này thì cơ hội phục hồi rất khó khăn, vì thế, bạn cần chú ý để có một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook