• Youtube
  • Facebook

Ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

09:23:08 - 20/01/2015 - admin

Ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục hiệu quả ạ? Trước đây ngực của em cũng đẹp lắm nhưng không hiểu sao sau khi sinh bé xong lại bị chảy xệ nhiều thế. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Tâm Giang – Hà Nam) Có thể bạn quan tâm: >>nâng ngực thẩm mỹ […]

Ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục hiệu quả ạ? Trước đây ngực của em cũng đẹp lắm nhưng không hiểu sao sau khi sinh bé xong lại bị chảy xệ nhiều thế. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Tâm Giang – Hà Nam)

Có thể bạn quan tâm:

>>nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu

>> kéo núm vú bị tụt

Trả lời:

Chào bạn Giang!

Chảy xệ là hiện tượng rất bình thường của quá trình lão hóa. Đặc biệt bị nhanh sau khi sinh đẻ, cho con bú. Ngực chảy xệ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Tùy theo mức độ lão hóa mà chia thành những mức độ chảy xệ khác nhau.

+ Độ 1: Núm vú hạ xuống thấp từ 2-5cm so với ban đầu

+ Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5-10 cm so với vị trí ban đầu

+ Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10cm

nguc-xe-thi-phai-lam-sao

Dù ngực chảy xệ ở mức độ nào thì cũng gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực, làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và gần gũi bạn đời. Vậy ngực xệ thì phải làm sao để khắc phục? Trước đây, chị em chỉ cậy nhờ vào việc luyện tập hoặc bổ sung dinh dưỡng cho ngực phát triển, săn chắc hơn. Nhưng cách này cần thời gian thực hiện lâu dài và gây mệt mỏi nếu không tập đúng. Cho nên ít người khắc phục ngực xệ thành công bằng chế độ tập luyện và dinh dưỡng.

Một biện pháp khác giúp cải thiện ngực chảy xệ ngay tức thời đó là mặc áo nâng ngực. Ưu điểm là dễ thực hiện, cho kết quả ngay nhưng cũng chỉ là giải pháp tính thế. Hơn nữa, khi không mặc áo đúng size, mặc đúng cách thì áo nâng ngực sẽ khiến bạn khó thở, chày xước da…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook