• Youtube
  • Facebook

Người đẹp Hollywood “gọt” bớt ngực khủng

13:54:52 - 24/10/2014 - admin

Vòng một nảy nở đồ sộ, quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng mang niềm vui, đôi khi nó lại có thêm nhiều phiền phức hơn những gì chúng ta tưởng tượng. Drew Barrymore Vòng một đồ sộ thiên phú gây nhiều […]

Vòng một nảy nở đồ sộ, quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng mang niềm vui, đôi khi nó lại có thêm nhiều phiền phức hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

Drew Barrymore

Drew-Barrymore-6581-1412743746
Vòng một đồ sộ thiên phú gây nhiều phiền phức cho Drew Barrymore nên cô đã phẫu thuật thu nhỏ bớt vào năm 17 tuổi.

Drew Barrymore rất được tạo hóa ưu ái khi ban tặng cho vòng một đồ sộ, niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, nữ diễn viên tài năng lại cảm thấy đây là một gánh nặng. “Thật là kỳ cục khi bạn sở hữu vòng một lớn bởi tất cả mọi người sẽ chỉ chú ý tới nó. Tôi thường xuyên bị đau lưng và dù có mặc đồ thon gọn như nào cũng đều cảm thấy mình thật nặng nề, đồ sộ. Thật bất tiện khi có vòng một lớn như vậy”, Drew chia sẻ về những mặt xấu khi sở hữu đôi gò bồng đảo khủng. Vào năm 17 tuổi, Drew Barrymore đã tiến hành phẫu thuật làm vòng 1 nhỏ lại, từ cup D xuống cup C. Cô hài lòng và tự tin hơn với vòng một vừa phải như hiện tại.

Queen Latifah

Queen-Latifah-8508-1412743746
Ngôi sao da màu đa tài Queen Latifah không thể chịu được sức nặng của bộ ngực đồ sộ.

Queen Latifah là một trong số ít ngôi sao da màu có ngoại hình không đẹp nhưng lại cực kỳ thành công ở Hollywood. Cô được gọi là nữ hoàng đa tài, từng giành được một giải Quả cầu vàng, hai giải Screen Actors Guild, một giải Grammy và một đề cử Oscar. Đầu những năm 2000, Queen Latifah đã cố gắng giảm cân để có vóc dáng thon gọn hơn. Tuy nhiên, số đo vòng một của cô không vì thế mà thay đổi. Queen Latifah cảm thấy rất khó khăn khi phải chịu đựng sức nặng của bộ ngực đồ sộ, vì vậy mà cô đã tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực, từ cup F xuống cup E.

Pamela Anderson

Pamela-Anderson-9470-1412743746
“Quả bom sex” Pamela Anderson hối hận vì bơm ngực quá khủng nên cô đã phẫu thuật thêm một lần nữa để “gọt” bớt ngực.

Người đẹp ngực bự Pamela Anderson từng khiến mọi người kinh ngạc khi phẫu thuật thu nhỏ ngực vào năm 1999. Ai cũng biết Pamela đã phải nhờ đến dao kéo để bơm ngực to hơn, giúp cô được mệnh danh là “quả bom sex” nhưng chính người đẹp này thừa nhận bộ ngực khủng gây cho cô nhiều bất tiện. Vì vậy mà Pamela đã phẫu thuật một lần nữa để thu nhỏ ngực.

Victoria Beckham

Victoria-Beckham-8910-1412743746
Sau gần một thập kỷ chung sống với vòng một cup D, Vic đã phẫu thuật thu nhỏ ngực về cup B để phù hợp với vóc dáng gầy gò.

Bà Becks đã từng phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ từ size ngực cup A lên cup D vào năm 1999 và tiếp tục nâng lên size DD 2 năm sau đó. Tuy nhiên, sau gần một thập kỷ “vác” theo đôi tuyết lê quá cỡ so với thân hình gầy gò, Victoria đã rút bớt vòng một về cup B để phù hợp hơn với vóc dáng của mình.

Heidi Montag

Heidi-Montag-9884-1412753214
Vòng ngực cup G của Heidi Montag chịu nhiều chỉ trích từ công chúng nên năm 2013, cô đã phẫu thuật thu nhỏ ngực về cup C.

Từ tháng 4/2007 đến tháng 11/2009, Heidi Montag đã trải qua 12 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có 2 lần nâng ngực thẩm mỹ lên tới cup G. Bộ ngực quá khủng so với thân hình đã biến Heidi thành phiên bản đời thực của búp bê Barbie. Hình ảnh này của Heidi chịu khá nhiều chỉ trích từ công chúng nên năm 2013, người đẹp này đã phẫu thuật thu nhỏ ngực về cup C.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook