• Youtube
  • Facebook

Nguyên nhân gây nên bộ ngực khủng nặng 26 kg

05:02:57 - 28/01/2013 - admin

Sở hữu bộ ngực quá khổ cũng là một trong những vấn đề rắc rối mà khiến cho nhiều cô gái cảm thấy nặng nề và mặc cảm. Ở Mỹ có cô gái Chelsea Charms đang gây tâm điểm chú ý cho cánh báo chí vì sở hữu bộ ngực khủng nặng tới 26 kg, và […]

Sở hữu bộ ngực quá khổ cũng là một trong những vấn đề rắc rối mà khiến cho nhiều cô gái cảm thấy nặng nề và mặc cảm. Ở Mỹ có cô gái Chelsea Charms đang gây tâm điểm chú ý cho cánh báo chí vì sở hữu bộ ngực khủng nặng tới 26 kg, và điều đặc biệt hơn là mỗi tháng vòng ngực của cô lại tặng lên 1 inch (tương đương với 2,55cm).

Bộ ngực của Chelsea đang giữ kỷ lục là bộ ngực lớn nhất thế giới, điều đáng nói hơn là bộ ngực này cứ mỗi tháng lại lớn hơn. Tuy nhiên điều đó không gây bất kỳ khó khăn gì cho cô, và thậm chí Chelsea không cảm thấy bất tiện vì điều đó.
Chelsea sở hữu bộ ngực khủng

Chelsea sở hữu bộ ngực khủng

Cũng có nhiều nguyên nhân phỏng đoán rằng vì nguyên nhân Chelsea bơm ngực bằng một phương pháp kỹ thuật nguy hiểm bị cấm cách đây 10 năm, cho nên đó có thể là nguyên nhân khiến Chelsea có bộ ngực khủng như bây giờ.

Không giống như các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ như hiện nay, bằng silicon hay độn túi nước muối, phương pháp mà Chelsea phẫu thuật là độn hai cuộn sợi polypropylene vào mỗi bên ngực, sau đó, các sợi polypropylene sẽ kích thích các tuyến vú liên tục sản xuất ra các huyết thanh tự nhiên, vì thế mà ngực của Chelsea không ngừng to lên.

Cô không hề cảm thấy khó chịu với bộ ngực khủng của mình

Cô không hề cảm thấy khó chịu với bộ ngực khủng của mình

Hiện tại, mỗi bên ngực của cô gái 34 tuổi chứa 12 lít chất lỏng, những chất lỏng này được tạo nên bởi các sợi polypropylene độn vào hai bên ngực.

Mặc dù có bộ ngực quá khổ nhưng Chelsea không cảm thấy ngại hoặc bất tiện. Cô còn đặt tên chúng là Itsy và Bisty. Mỗi tháng cô tiêu tốn hàng trăm bảng Anh để may chiếc áo ngực có kích cỡ rất đặc biệt, 164XXX.

Đó cũng là một trong những điều cảnh báo về những trường hợp  nâng ngực, hay các biện pháp nâng ngực không an toàn mà bạn nên tránh xa.

 Tham khảo thêm: cách làm ngực săn chắc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook