• Youtube
  • Facebook

Những bài tập cho vòng 1 to hơn hoàn hảo hơn

16:04:14 - 19/01/2016 - admin

Tình trạng ngực chảy xệ luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng và cảm thấy mất tự tin khi đối diện với chồng. Dưới đây là các phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật cực kì an toàn và hiệu quả, chị em cùng áp dụng để lấy lại khuôn ngực […]

Tình trạng ngực chảy xệ luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng và cảm thấy mất tự tin khi đối diện với chồng. Dưới đây là các phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật cực kì an toàn và hiệu quả, chị em cùng áp dụng để lấy lại khuôn ngực căng tròn, hấp dẫn ngày nào cho mình nhé!

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng

Một trong những cách cải thiện vòng 1 hiệu quả của chị em thì việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết. Bởi sau khi sinh, ngực bị giãn da, chảy xệ và xấu đi, do đó việc cung cấp đầy đủ các chất vitamin A, E, C, B….và chất béo sẽ giúp ngực săn chắc.

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-khong-phau-thuat1.jpg
Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng​

Một số món ăn quen thuộc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng có thể là: đu đủ hầm xương giò, các loại đậu đỏ, xanh…Trong sữa đậu nành có chứa thành phần phytoestrogen giúp hỗ trợ sự cân bằng thiếu hụt. Hơn nữa, uống sữa đậu nành thường xuyên giúp bổ sung etrosgen ở nữ giới, kích thước tăng trưởng ở lớp mỡ đệm, giúp ngực săn chắc và nâng nở bầu ngực.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật nhờ massage

Maggase thường xuyên, đúng cách giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ do nhiều yếu tố. Là phương pháp rất hiệu quả để cải thiện, làm tăng vòng ngực trở nên đầy đặn và săn chắc hơn.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng các bài tập thể dục

 

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-khong-phau-thuat2.jpg
Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật bằng các bài tập thể dục​

Tập thể dục không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn là phương pháp giúp bầu ngực săn chắc, gọn gàng. Mỗi bài tập thể dục hàng ngày như: hít đất, tạ hay bơi lội đều rất hữu ích cho việc tăng kích cỡ vòng 1 an toàn mà còn có sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook