• Youtube
  • Facebook

Những bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

13:33:33 - 07/01/2015 - admin

Xua tan mỡ bụng tìm lại vóc dáng gọn gàng là điều mà chị em thường làm để tự tin diện những trang phục khoe lợi thế cơ thể. Bên cạnh những cách giảm mỡ bụng dân gian như chườm muối, xoa rượu gừng thì tập thể dục cũng mang lại hiệu quả khá cao. […]

Xua tan mỡ bụng tìm lại vóc dáng gọn gàng là điều mà chị em thường làm để tự tin diện những trang phục khoe lợi thế cơ thể. Bên cạnh những cách giảm mỡ bụng dân gian như chườm muối, xoa rượu gừng thì tập thể dục cũng mang lại hiệu quả khá cao.

Có thể bạn quan tâm:

>> cách giảm mỡ bụng cho nam

>> cách giảm mỡ bụng sau sinh

Tập thể dục giảm cân vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai vừa có thể đốt cháy calo giảm mỡ thừa hiệu quả. Những bài tập giảm mỡ bụng dưới đây sẽ giúp ích cho người béo trong công cuộc cải thiện vóc dáng.

gap-bung

Gập bụng

Hầu hết mọi người đều biết đến bài tập gập bụng và hiệu quả giảm béo bụng của nó. Gập bụng thường xuyên giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn, mỡ thừa ở vùng bụng cũng được đốt cháy hiệu quả hơn. Do đó, người béo có thể gập bụng mỗi ngày để sở hữu vóc dáng gọn gàng hơn.

Bơi lội

Bơi lội là một trong những môn thể thao rất được ưa chuộng dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người già. Hoạt động bơi lội giúp các cơ quan trong cơ thể phối hợp nhịp nhàng đồng thời tiêu hao lượng calo nhất định. Bơi lội giúp cho cơ thể được săn chắc, dẻo dai, tinh thần thoải mái.

boi-loi-giam-can

Với trẻ em, bơi lội còn là môn thể thao rèn luyện kĩ năng sống và hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu bên cạnh lợi ích giảm cân.

Lắc vòng

Lắc vòng là bài tập giảm cân giúp giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà được nhiều chị em yêu thích. Lắc vòng tác động trực tiếp lên mỡ thừa ở bụng khiến chúng bị đốt cháy nhanh. Mỗi ngày có thể lắc vòng 20 phút vào sáng và tối có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook