• Youtube
  • Facebook

Những bí quyết để vòng 1 nở nang, căng tròn

09:26:38 - 08/04/2015 - admin

Chị em hãy cùng tham khảo những bí quyết để vòng 1 nở nang, căng tròn của phụ nữ Trung Quốc và Nhật Bản. >>Phẫu thuật nâng ngực cho nam giới theo công nghệ hiện đại >>Các phương pháp nâng ngực an toàn dành cho chị em Bí quyết nở ngực của phụ nữ Trung […]

Chị em hãy cùng tham khảo những bí quyết để vòng 1 nở nang, căng tròn của phụ nữ Trung Quốc và Nhật Bản.

>>Phẫu thuật nâng ngực cho nam giới theo công nghệ hiện đại

>>Các phương pháp nâng ngực an toàn dành cho chị em

Bí quyết nở ngực của phụ nữ Trung Quốc 

Trong số những mỹ nhân xưa, Dương Quý Phi nổi tiếng là người đẹp rất biết gìn giữ nhan sắc. Bà chăm chút tỉ mẩn từ làn da cho tới bầu ngực mình. Đến nay, hậu thế vẫn thầm thán phục những bí quyết làm nở ngực rất hiệu quả mà giản đơn của nàng.

bi quyet no nguc Tham khảo những bí quyết để vòng 1 nở nang 

>>làm sao để ngực nhỏ lại

Ảnh minh họa.

Theo ghi chép của sử sách, sau mỗi kỳ kinh nguyệt, người đẹp này lại chịu khó ăn đu đủ và sắn dây. Đó là hai thực phẩm thuần tự nhiên, chứa nhiều protein và lexithin, không những cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp kích thích bài tiết oestrogen, khiến đôi gò bồng đảo thêm phần nảy nở, căng tràn. Đến nay, cách ăn của bà vẫn được nhiều chị em áp dụng.

Bí quyết nở ngực của phụ nữ Nhật

Bổ sung bằng các thực phẩm, hoa quả mà bạn có thể tìm thấy ngay trong bếp nhà bạn như: táo, cam, gà hầm đậu tương, canh đu đủ, các món ăn giàu estrogen…

Thường xuyên massage khoảng 30 phút/ngày cho bộ ngực đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống bổ sung nhiều chất tốt cho cơ thể đồng thời còn tăng kích thước vòng 1 trong thời gian ngắn nhất.

Tập luyện đều đặn mỗi ngày với các động tác và những cử chỉ đơn giản nhất:

Khom lưng, gập lưng: Khom lưng lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe”của bộ ngực. Thẳng lưng, ngẩng cao đầu đó là tư thế đẹp nhất cho bộ ngực.

Khoanh tay: Thường xuyên trong tư thế khoanh tay trước ngực sẽ gây thêm áp lực cho bộ ngực. Khi ngủ để 2 tay duỗi tự nhiên, vươn vai lúc mỏi mệt là những tư thế tốt cho bộ ngực.

Ngủ sấp: Nằm sấp sẽ tạo nên áp lực cho bộ ngực, bạn nên hạn chế tạo áp lực lên bộ ngực. Nằm ngửa, mặt hướng về bên phải là tư thế tốt nhất.

Vì thế, bạn nên lưu ý để tránh những tư thế trên để vòng 1 phát triển tự nhiên nhất nhé!

kem no nguc(1) Tham khảo những bí quyết để vòng 1 nở nang 

>>làm sao để có vòng 1 to hơn

>>phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Rộ mốt dùng kem nở ngực để giữ chồng
Nhiều chị em ngực nhỏ đang rỉ tai nhau một loại kem giúp nở ngực…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook