• Youtube
  • Facebook

Những cách nâng ngực mà chị em chưa biết

09:42:56 - 01/10/2014 - admin

Có rất nhiều cách nâng ngực cho chị em.Nhưng dưới đây là 1 số cách mà nhiều chị em không biết 1. Nâng ngực bằng nhạc Vào khoảng những năm 2011, chị em phụ nữ Việt rộ lên mốt nghe nhạc để nâng cấp vòng 1. Theo quảng cáo thì nhạc nâng ngực thẩm mỹ […]

Có rất nhiều cách nâng ngực cho chị em.Nhưng dưới đây là 1 số cách mà nhiều chị em không biết

1. Nâng ngực bằng nhạc

Vào khoảng những năm 2011, chị em phụ nữ Việt rộ lên mốt nghe nhạc để nâng cấp vòng 1. Theo quảng cáo thì nhạc nâng ngực thẩm mỹ là một sáng chế của một ông tiến sĩ người Nhật có tên Hideto Tomabechi.

Loại nhạc này có tên Rockmelon và dựa trên tiếng khóc trẻ con để phát triển. Loại nhạc này có tác dụng kích thích thần kinh, tâm sinh lý, tới cả vùng ngực và làm tăng kích thức vòng 1 tự nhiên. Cũng theo như lời chào mời, nếu nghe loại nhạc chuông này 30 lần/ngày và trong 10 ngày liên tục, ngực sẽ tăng thêm được 2cm.

Tuy nhiên cơn sốt nghe nhạc nâng ngực này sớm bị dập tắt khi nhiều khách hàng cho biết rằng họ không cảm thấy được sự thay đổi ở ngực, thậm chí còn bị đau đầu, chóng mặt do thứ âm thanh này quá khó nghe. Các chuyên gia y tế cũng cho biết phương pháp này chưa được kiểm chứng về mặt khoa học nên không đáng tin cậy.

Mặt khác, do thứ nhạc Rockmelon chứa rất nhiều tạp âm nên nếu nghe nhiều, người sử dụng không những không to ngực mà còn có thể bị… loạn thần kinh.

>> nâng ngực giá bao nhiêu

2. Nở ngực bằng cách… tát

Một bà lang nổi tiếng của Thái lan có tên Khunying Tobnom tự nhận mình có thể làm ngực lớn hơn mà chẳng cần phẫu thuật, chỉ cần vỗ mạnh nhiều lần. Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ vỗ mặt để nâng cơ mặt và vỗ mông để giúp vòng 3 thêm săn chắc. Dịch vụ của bà lang Khunvinng Tobnom có giấy phép hoạt động do chính phủ Thái cung cấp.

Theo bà Tobnom, việc vỗ, đập khiến mỡ chuyển dịch từ vùng này sang vùng khác, chẳng hạn như dồn về ngực. Dịch vụ của bà khá hiệu quả, nhiều người có ngoại hình cải thiện hơn sau khi đến với phương pháp làm đẹp kỳ lạ này.

Bà Tobnom được xem là người duy nhất trên thế giới về cách vỗ làm đẹp kiểu cổ truyền. Bà đang mở lớp dạy nhưng học phí rất đắt, thấp nhất là 3.4 tỉ đồng/khóa cho tới cao nhất là khoảng 7 tỉ đồng/khóa.

3. Nâng ngực bằng muôi xới cơm

Trong một chương trình truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, một cô gái 27 tuổi tên Jo Min Young khiến tất cả công chúng phải bất ngờ khi tiết lộ bí quyết có vòng 1 đẹp bằng cách matxa bằng muôi xới cơm.

Min Young tiết lộ, cô dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Và chỉ sau 3 năm, cô nàng đã sở hữu vòng 1 như ý mà không cần tới dao kéo. Cô cho biết mình làm như thế trong suốt 3 năm để có khuôn ngực nở nang. Ngoài ra cô cũng ăn đậu tương để hỗ trợ sự phát triển của ngực.

4. Ăn bánh để có vòng 1 đẹp

Cách làm vòng một to lên nhờ ăn bánh. Bánh nâng ngực hay còn được gọi là bánh “F” đang được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên có tác dụng nâng ngực không cần phẫu thuật ở Nhật Bản. Chứa Pueracia Mirifica – một thành phần tạo nên nội tiết tố nữ, bánh F có tác dụng kích thích tăng số đo vòng một của người dùng ngay cả khi họ đã qua tuổi trưởng thành.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook