• Youtube
  • Facebook

Những cách trị hôi nách đơn giản đã được ông cha ta áp dụng

15:32:05 - 09/03/2016 - admin

Nghe qua thì trị hôi nách bằng kiến có vẻ khá rùng rợn, thậm chí là nghi hoặc về hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn có biết rằng đây là một trong những cách trị hôi nách đơn giản đã được ông cha ta áp dụng từ rất lâu đời, truyền từ thế […]

Nghe qua thì trị hôi nách bằng kiến có vẻ khá rùng rợn, thậm chí là nghi hoặc về hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn có biết rằng đây là một trong những cách trị hôi nách đơn giản đã được ông cha ta áp dụng từ rất lâu đời, truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác?

Tại sao có thể trị hôi nách bằng kiến?

Cách trị hôi nách đơn giản từ kiến gai đen

Cách trị hôi nách đơn giản từ kiến gai đen

Kiến thuộc họ côn trùng và được chia thành nhiểu loại như: kiến đỏ, kiến cánh đen, kiến gió… Tuy nhiên, để trị hôi nách được thì chỉ có thể dùng kiến gai đen.

Trong y học cổ truyền, kiến gai đen (hay còn gọi là hắc mã nghi) được sử dụng nhiều trong các bài thuốc. Tổ kiến đen có chữa 40 – 67% protein có công dụng sát trùng và diệt khuẩn, khử mùi. Vì vậy, cách trị hôi nách đơn giản nhất hiện tại là bạn hãy tìm ngay cho mình một tổ kiến gai đen và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

Cách trị hôi nách đơn giản chỉ bẳng kiến gai đen

Trước khi tiến hành cách trị hôi nách đơn giản này, bạn cần có một tổ kiến gai đen với khoảng 40 – 50 con, sau đó, bạn đem giã nhỏ chúng và cho vào một túi vải mỏng. Sau khi làm sạch vùng da da dưới cánh tay, hãy kẹp túi kiến này vào nách, để qua đêm để chúng hút hết mùi hôi nách và dưỡng chất thẩm thấu qua da nhằm hạn chế việc đổ mồ hôi nách.

Cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Cách trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả

Tuy được đánh giá là cách trị hôi nách đơn giản, nhưng để hạn chế mùi hôi nách thì bạn phải thật kiên trì thực hiện thường xuyên mỗi ngày và thực hiện theo đúng quy trình được hướng dẫn.

Ngoài ra, vì loại côn trùng này cũng dễ gây dị ứng, nên nếu thấy da có những biểu hiện ngứa, đỏ thì hãy ngưng ngay tức thì và tuyệt đối tránh dùng cho những vùng da nách có vết thương hở nhé.

Hoặc nếu nguyên liệu này khó tìm hay bạn không có thời gian để thực hiện, thì bạn nên tìm đến giải pháp công nghệ cao để chữa triệt để một lần, khiến hôi nách không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nữa nhé!

Nguồn: http://trihoinach.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook