• Youtube
  • Facebook

Những cách trị hôi nách tuyệt vời cùng mướp đắng

10:03:40 - 09/02/2015 - admin

Những cách trị hôi nách tuyệt vời cùng mướp đắng sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách khó chịu   Nếu bạn cảm thấy căn bệnh hôi nách đang làm phiền bạn trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi những ngày tết sắp đến, để lấy lại tự tin cho chính mình, vui tươi đón […]

Những cách trị hôi nách tuyệt vời cùng mướp đắng sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách khó chịu

 

Nếu bạn cảm thấy căn bệnh hôi nách đang làm phiền bạn trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi những ngày tết sắp đến, để lấy lại tự tin cho chính mình, vui tươi đón tết, hãy cùng tìm hiểu và áp dụng một những  cách chữa trị hôi nách bằng mướp đắng sau đây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một vùng nách khô thoáng, sạch mùi rất nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng xem nhé.

Mướp đắng chứa hàm lượng oxy hoá cao và đặc tính khử mùi. Vì vậy, có thể dùng trị hôi nách hiệu quả.

Cách 1:

Bạn có thể tự chế trà khổ qua để  trị hôi nách, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Cách 2:

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Với  cách chữa hôi nách này sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên.

Cách 3:

Xay nhuyễn hoặc giã nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước. Sau đó vắt chanh tươi trộn đều. Trước khi bôi hỗn hợp này lên nách, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Dùng thường xuyên hằng ngày  cách trị hôi nách này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi bị hôi nách

Bạn cũng nên chú ý vệ sinh thân thể, tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt hơn hết, nên dùng xà bông hoặc sữa rửa mặt dành cho loại da nhờn để rửa nách. Mặc quần áo rộng rãi, thoáng khí và thấm mồ hôi. Hạn chế ăn hành tỏi gây mùi, thay vào đó nên ăn nhiều rau quả, trái cây và uống nhiều nước và áp dụng một trong các  cách trị hôi nách bằng mướp đắng trên đây, chắc chắn sẽ đẩy lùi căn bệnh viêm cánh ra khỏi cuộc sống của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook